Điện Thoại

x

Sử dụng thoải mái hơn với điều hòa Mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5

Chiếc điều hòa mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5 này là một dòng máy lạnh tiết kiệm điện khá nổi bật, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng máy lạnh với thời gian dài thì nên tham khảo chiếc điều hòa này nhé.

Sử dụng thoải mái hơn với điều hòa Mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5

1. Công nghệ inverter DC PAM trên điều hòa Mitsubishi Heavy 9000btu SRK/SRC10YXP-W5.

Sử dụng thoải mái hơn với điều hòa Mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5

Chiếc điều hòa Mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5 này sẽ mang đến cho bạn có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái sử dụng hơn trong những ngày trời nắng nóng mà không phải quá lo lắng về tiền điện hàng tháng.

Đó là nhờ công nghệ công nghệ inverter tiết kiệm điện DC PAM có thể tủy chỉnh công suất hoạt động của máy nén điều hòa Mitsubishi 1 chiều Inverter 9000BTU SRK/SRC10YXP-W5 gas R32 xuống mức thấp tối đa khi căn phòng đã được làm lạnh đạt đến độ yêu cầu, nhờ vậy mà giảm được sự tiêu thụ điện năng tối đa cho máy và đặc biệt còn giúp hiệu suất làm lạnh được nhanh chóng và dễ chịu hơn đến cho người dùng.

Chiếc điều hòa Mitsubishi Inverter 9000BTU SRK/SRC10YXP-W5 này sẽ rất thích hợp dành cho những gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều vì khi hoạt động từ 6 - 10 tiếng thì nó có thể tiết kiệm điện từ 30 - 60% so với dòng máy thông thường.

Bên cạnh với công nghệ Inverter thì chiếc điều hòa Mitsubishi 9000BTU SRK/SRC10YXP-W5 này còn có thêm với chế độ Eco giúp cho máy tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nữa, chế độ này sẽ thích hợp nếu có ít người dùng vì nó sẽ điều chỉnh công suất thấp làm lạnh tốt cho từ 1 - 2 người để tiết kiệm điện năng hơn nhưng vẫn bảo đảm việc làm lạnh hiệu quả.

2. Làm lạnh siêu nhanh chóng đến cho căn phòng.

Sử dụng thoải mái hơn với điều hòa Mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5

Không chỉ có thể tiết kiệm điện năng vượt trội mà chiếc điều hòa Mitsubishi 1 chiều SRK/SRC10YXP-W5 này còn mang đến khả năng làm lạnh siêu nhanh chóng và mạnh mẽ đến cho căn phòng của người dùng, tạo bầu không khí mát lạnh dễ chịu chỉ trong tích tắc.

Đó là nhờ việc tích hợp với chế độ làm lạnh nhanh Hi Power, khi kích hoạt với tính năng này trên remote của điều hòa Mitsubishi 1 chiều 9000BTU SRK/SRC10YXP-W5 thì nó sẽ giảm 3 độ C cho căn phòng chỉ sau 3 phút khởi động, giảm nhiệt độ cho căn phòng xuống mức cài đặt chỉ sau khoảng 5 - 10 phút.

3. Chế độ tự động làm sạch dàn lạnh hữu ích.

Sử dụng thoải mái hơn với điều hòa Mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5

Điều hòa Mitsubishi SRK/SRC10YXP-W5 được tích hợp với tính năng làm sạch dàn lạnh thông minh vô cùng, chỉ với một nút nhấn đơn giản là nó có thể làm sạch cho dàn lạnh của bạn để loại bỏ đi bụi bẩn và vi khuẩn, nấm mốc. Như vậy thì việc làm lạnh của máy khi thổi gió ra sẽ được bảo đảm trong lành hơn để giữ cho căn phòng được thoáng đãng nhất.

4. Điều hòa Mitsubishi Inverter 9000 SRK/SRC10YXP-W5 sử dụng môi chất lạnh R32.

Sử dụng thoải mái hơn với điều hòa Mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5

Với việc sử dụng loại môi chất lạnh mới nhất hiện nay là R32 thì chiếc điều hòa Mitsubishi giá rẻ này sẽ giúp cho việc làm lạnh đạt được hiệu quả cao hơn, đặc biệt là còn giúp giảm lượng khí thải ra bên ngoài lên tới 75% so với các loại gas cũ, bên cạnh đó còn góp phần cho máy chạy tiết kiệm điện năng hơn.

+ Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thoải mái chiếc điều hòa Mitsubishi Inverter SRK/SRC10YXP-W5 này mà không lo tốn điện năng, tận hưởng bầu không gian mát lạnh dễ chịu, không gian thoáng đãng nhất.