Điện Thoại

x

So sánh ưu và nhược điểm của điều hòa Midea và điều hòa Sharp

Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa cho mùa hè? Đang phân vân không biết được ưu nhược điểm của các hãng điều hòa? không biết hãng điều hòa nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi So sánh ưu và nhược điểm của điều hòa Midea và điều hòa Sharp qua bài viết dưới đây nhé

So sánh ưu và nhược điểm của điều hòa Midea và điều hòa Sharp

Điều hòa Sharp:

 
Máy lạnh Sharp là hàng máy lạnh được nhập khấu trực tiếp từ ThaiLand , cho công ty TNHH điện tử Sharp Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu . Từ đó phân phối lại cho các đại lý cấp 1 trực thuộc khu vực . Hoàn toàn không qua bất kì công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào, hàng hóa được đảm bảo mới 100% nguyên đai nguyên kiện.
 
điều hòa sharp giá rẻ
 
Ưu điểm máy lạnh Sharp: 
 
Mẫu mã nhìn thoáng qua có thể bị lầm tưởng là hàng của National (tên trước của Panasonic).
 
Chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp, giá thành khá rẻ.
 
Làm lạnh cực nhanh giải tỏa cơn nóng trong những ngày oi bức.
 
Máy lạnh Sharp làm lạnh nhanh  và chạy rất êm. 
 
Nhược điểm của máy lạnh Sharp: 
 
Mặc dù Sharp có chất lượng tốt, và giá thành khá rẻ, nhưng do ít quảng bá về máy lạnh, nên ít người biết đến.
 
Do là hàng nhập khẩu từ Thailand và số lượng tiêu thụ ít nên hàng Sharp khi nhập về Việt Nam thường hay bị thời gian lưu kho khá lâu so với các hãng khác . Vì vậy phiếu bảo hành Sharp thường hay bị hết thời gian bảo hành và cần phải được dán tem gia hạn khi đến tay người tiêu dùng.
 

Điều hòa Midea:

 
Điều hòa Midea tuy chất lượng không thể sánh bằng những hàng nhập khẩu, đắt tiền như điều hòa Daikin, Panasonic, Lg nhưng mặt bằng chung mà nói chất lượng của nó phù hợp với khí hậu Việt Nam, đồ linh phụ kiện thay thế thì hoàn toàn chính hãng.
 
điều hòa Midea giá rẻ
 
Ưu điểm của điều hòa Midea:
 
Điều hoà  Midea được đánh giá là loại máy có chất lượng khá tốt, giá lại rẻ phù hợp với những khách hàng có mức thu nhập thấp. Làm lạnh tương đối nhanh, mẫu mã kiểu dáng cũng bắt mắt người tiêu dùng.
 
điều hòa giá rẻ nên những người có thu nhập không cao hoặc những bạn sinh viên cũng có thể mua được giá của 1 máy 9000btu 1 chiều cũng chỉ 4.800.000. Đây là dòng điều hòa gần như rẻ nhất trong giới điện lạnh
 
Do thiết kế đơn giản ít tính năng cao cấp nên mỗi lần sửa chữa hay thay thế linh kiện thì giá thành cũng mềm hơn so với một số dòng như Daikin, Panasonic
 
Nhược điểm của điều hòa Midea:
 
Điều hòa Midea không có thương hiệu lớn như các dòng máy khác. Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ cho phòng lớn không được rộng lắm.
 
Trên thị trường còn có rất nhiều hãng điều hòa khác bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất đặc biệt nó hợp với khả năng tài chính nhé.