Điện Thoại

x

So sánh điều hòa Casper 9000 LC-09FS32 và Midea MSAFB-10CRN8

Điều hòa Casper 9000 LC-09FS32 và Midea MSAFB-10CRN8 đều nằm trong phân khúc giá rẻ tầm trung khá phù hợp với người Việt. Hai model này đều là dòng máy 9000 với khả năng làm lạnh 1 chiều cùng nhiều điểm tương đồng và cả sự khác biệt nhất định mà bạn có thể thấy rõ qua một số so sánh sau.

So sánh điều hòa Casper 9000 LC-09FS32 và Midea MSAFB-10CRN8

So sánh thương hiệu điều hòa Casper và Midea

Hái cái tên Casper hay Midea đã không máy xa lạ với người Việt khi đây là thị trường khá tiềm năng mà hai ống lớn này đã đánh vào. Với nhiều điểm phù hợp và sự tương thích cao thì cả Casper hay Midea đều được lựa chọn khá nhiều trong mọi mặt hàng không chỉ riêng gì những chiếc điều hòa không khí.

Điều Hòa Casper 1 Chiều 9000Btu LC-09FS32 Gas R32 là model mới được trình làng từ đầu năm 2021, nó mang thương hiệu của Thái Lan và được sản xuất cũng như lắp ráp tại đây. Sản phẩm có khá nhiều điểm ấn tượng với độ bền bỉ cao và được hãng bảo hành tới 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm với máy nén.

Điều hòa Casper mang thương hiệu Thái được thiết kế ấn tượng

Còn ở điều hòa Midea MSAFB-10CRN8, đây cũng là một thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc với sự phát triển nhanh chóng hãng đã chiếm lĩnh thị trường nhanh chóng ở một số khu vực Châu Á. Tại Việt Nam thì Midea cũng đã có tới 2 nhà máy bởi vậy những sản phẩm mang thương hiệu Midea luôn gần gũi với người Việt.

So sánh khả năng làm lạnh của hai chiếc điều hòa

Bởi đều là dòng máy 1 chiều nên cả điều hòa Casper 9000 LC-09FS32 và điều hòa Midea MSAFB-10CRN8 đều sẽ chỉ có khả năng làm lạnh. Hai model này hoạt động hiệu quả với không gian dưới 15m2 và đều sử dụng Gas R32 nên hơi lạnh tạo ra sẽ khá sâu, êm ái và tự nhiên hơn.

điều hòa Casper 1 chiều LC-09FS32 khi người dùng kích hoạt chế độ Super thì tốc độ vòng quay của máy nén có thể đạt tới 3900 vòng/1 phút chỉ trong 30 giây đầu tiên. Do vậy hơi lạnh sẽ tỏa ra nhanh chóng, đi xa hơn tới nhiều vị trí, cùng với đó phải kể tới chế độ Fan Only cho phép bạn sử dụng giống một chiếc quạt, phù hợp với hôm trời mát mẻ.

Điều hòa Casper với chế độ Super có khả năng làm lạnh nhanh chóng

Đối với Điều Hòa Midea Inverter MSFRA-10CRDN8 1 Chiều 9000btu Gas R32 máy cũng có khả năng làm lạnh tức thì sau khoảng 3 phút, cùng với đó là khả năng cảm biến, điều chỉnh hướng gió tới vị trí đặt remote vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần đặt điều khiển bên cạnh là có thể tận hưởng sự mát mẻ thoải mái.

So sánh khả năng tiết kiệm điện điều hòa Casper và Midea

Điều hòa luôn gây cảm giác bất an cho người dùng khi sử dụng lâu dài bởi nó tiêu hao quá nhiều điện năng, đây cũng là một vấn đề đáng nói và cần so sánh. Ở cả điều hòa Casper 9000 LC-09FS32 và điều hòa Midea 9000 MSAFB-10CRN8 hiệu quả chúng có thể đạt được sẽ khác nhau.

Đối với điều hòa Casper giá rẻ LC-09FS32 đây là dòng điều hòa thường, không có công nghệ tiết kiệm điện, chỉ có chế độ Eco giúp người dùng giảm thiểu phần nào điện năng tiêu hao. Chế độ này có thể đẩy công suất thấp, tiêu thụ điện năng ít hơn và phù hợp khi trong phòng có ít người.

Điều hòa Midea với công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện hiệu quả, ở điều hòa Casper LC-09FS32 chỉ có chế độ Eci

Còn ở điều hòa Midea giá rẻ MSAFB-10CRN8 hiệu quả sẽ rõ rệt hơn khi được ứng dụng công nghệ inverter tiên tiến có thể thay đổi cơ chế vận hành của máy nén. Nó sẽ đảm bảo sự ổn định về mức nhiệt có trong phòng, tạo sự chênh lệch không quá cao có thể tiết kiệm tới 65% điện năng so với model thông thường.

Những so sánh trên về hai chiếc điều hòa Casper LC-09FS32 và Midea MSAFB-10CRN8 chắc hẳn cũng phần nào giúp bạn thấy được những điểm ấn tượng, mới mẻ và hai model mang lại đồng thời cũng là một số điểm tương đồng hay sự khác biệt đến từ chúng.