Điện Thoại

x

Những ưu điểm trên dòng điều hòa YZ thay thế cho YE của điều hòa panasonic 2 chiều

Bạn đang tìm hiểu dòng điều hòa YZ và YE của Panasonic? Bạn không rõ đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với gia đình mình? Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau nhé.

Những ưu điểm trên dòng điều hòa YZ thay thế cho YE của điều hòa panasonic 2 chiều
Năm 2016, hãng điều hòa Panasonic đã cho ra đời model YZ - là model máy điều hòa 2 chiều inverter, với công suất từ 9000btu đến 18000btu sẽ thay thế cho model 2 chiều inverter YE.
 
Panasonic luôn luôn muốn phấn đấu để sáng tạo và nâng cấp các dòng sản phẩm của mình, một phần nhằm bắt kịp với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, một phần nhằm giữ vững vị trí trên thị trường và điều quan trọng là đáp ứng những nhu cầu và mong muốn tốt nhất cho con người.
 
điều hòa panasonic 2 chiều
 
Khi tạo ra một sản phẩm mới, chắc chắn nhà sản xuất sẽ cải tiến và nâng cấp những tính năng cũng như lợi ích của sản phẩm hơn so với model cũ, bởi như vậy mới tạo ấn tượng cũng như đem lại sự thỏa mãn về nhu cầu cho khách hàng, đặc biệt với những khách hàng có nhu cầu cao trong điều kiện sử dụng về đời sống tinh thần.
 

STT

Mô tả

Model

2015

2016

1

Điều hòa panasonic 9000btu 2 chiều

 

CU/CS-YE9RKH-8

CU/CS-YZ9SKH-8

2

Điều hòa Panasonic 120000btu 2 chiều

CU/CS-YE12RKH-8

CU/CS-YZ12SKH-8

3

Điều hòa Panasonic 18000btu 2 chiều

 

CU/CS-YZ18SKH-8

 

 

 

 

Những ưu điểm khác biệt của model mới YZ thay thế cho model YE là:

 
+  Có thêm công nghệ Nanoe-G: với model mới YZ của năm 2016, sản phẩm có thêm công nghệ Nanoe-G.
 
Theo nghiên cứu của các chuyên gia công nghệ nanoe-G giúp giải phóng 3 ngàn tỷ hạt siêu nhỏ giúp làm sạch không khí trong phòng, đem lại không gian sống trong lành và sạch sẽ hơn. Tất cả những hạt vi khuẩn, virut, nấm mốc và bắt giữ những hạt lơ lửng trong không khí. Đối với những mùi khói thuốc lá còn bám lại trong phòng, với công nghệ tiên tiến sẽ đẩy và khử tất cả các mùi hôi bám vào căn phòng của bạn, giúp căn phòng trở nên sạch sẽ, một không gian vô cùng thoáng đãng và trong lành.
 
+ Sử dụng gas R32: là sự kết hợp của gas R410 và gas 125, với dòng gas sạch và thân thiện với môi trường sẽ giúp không khí của bạn trở nên dễ chịu và tự nhiên hơn.
 
+ Tiết kiệm điện lên đến 65%: ở model năm YE năm 2015 máy chỉ tiết kiệm điện 30% điện năng, tuy nhiên với model mới năm 2016 sản phẩm điều hòa Panasonic 2 chiều inverter này tiết kiệm điện rất cao, khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không quá lo lắng về điện năng tiêu thụ.
 
Có thêm điều khiển có dây: với model YZ năm 2016 thay thế cho YE, ngoài điều khiển không dây mà model YE có thì sản phẩm có thiết kế thêm cả điều khiển không có dây, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn điều khiển sao cho cảm thấy hợp lý với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Ngoài ra một ưu điểm khác biệt khác trong điều khiển của YZ đó là , với điều khiển từ xa không dây được trang bị màn hành LCD lớn dễ dàng sử dụng và dem lại sự tiện lợi cho những người già mắt kém hơn. Đó là một sự quan tâm rất lớn đến khách hàng.
 
Với những ưu điểm khác biệt trên, sản phẩm model mới này chắc chắn thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng.