Điện Thoại

x

Những lưu ý hữu ích để bảo quản thực phẩm tốt hơn khi sử dụng tủ lạnh hitachi

Thực phẩm có khá nhiều loại và việc bảo quản nó như thế nào tốt nhất chưa chắc bạn đã biết hết. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn các bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh hitachi.

Những lưu ý hữu ích để bảo quản thực phẩm tốt hơn khi sử dụng tủ lạnh hitachi

1. Các loại thịt gia cầm và gia súc cần được bảo quản đúng cách

Đối với những loại thịt tươi sống như thịt bò hay thịt lợn, nếu để trong ngăn đá của tủ lạnh Hitachi inverter có thể giữ được thời gian rất lâu. Tuy nhiên trước khi cho vào ngăn đá của tủ lạnh bảo quản bạn cần làm sạch rửa chúng cẩn thận rồi mới bỏ chúng vào trong ngăn đá. Và đặc biệt bạn cần đựng các thực phẩm vào trong các hộp nhựa hoặc các túi nilong được buộc chặt để đảm quản thực phẩm sống này k bị chảy nước ra ngoài tủ làm mất vệ sinh trong ngăn đá đồng thời dễ làm hư thực phẩm.

Lưu ý: Khi bạn cho thịt vào ngăn đông để bảo quản, trước tiên cần phải bọc thịt thật nhiều lớp để tránh cho thực phẩm không bị đông cứng thực phẩm làm mất đi vị ngon độ ngọt của thực phẩm. Không mất đi dưỡng chất vitamin có chưa trong thực phẩm tươi sống

Thịt được bảo quản trong ngăn đá của tủ lạnh Hitachi 2 cánh thường chỉ để được tối đa là 7 ngày. Nếu để thực phẩm có thời gian lâu quá thì vị của thịt cá sẽ bị mất đi vị mà mất đi chất dunh dưỡng.

Khi mua các loại thịt tươi sống như thịt lơn, thịt bò về bạn cần sơ chế rửa sạch sẽ sau đấy cho vào túi bảo quản thực phẩm . Buộc thật chặt miệng túi để tránh thực phẩm bị nhiễm khuẩn

Tủ lạnh Hitachi inverter được trang bị công nghệ cấp đông mềm cho phép bạn bảo quản, cấp đông thịt cá dài ngày mà vẫn lưu giữ được hầu như nguyên vẹn dưỡng chất bên trong lại không cần phải rã đông khi cần chế biến do không làm đông cứng thực phẩm.

Những lưu ý hữu ích để bảo quản thực phẩm tốt hơn khi sử dụng tủ lạnh hitachi

2 . Bảo quản cá, hải sản để được tươi ngọn hơn bao giờ hết.

Cá là lợi thực phẩm rất tanh nên khi mua cá hay các hải sản tươi sống về bạn cần phải sửa sạch kỹ lưỡng với nước đựng trong nhiều lớp túi, Tránh để các mùi tanh khó chịu bốc ra làm ảnh hưởng đến các thực phẩm khác.Làm cho không gian tủ lạnh Hitachi ngăn đá dưới nhà bạn không được trong sạch lắm, và làm lẫn mùi khiến thực phẩm chế biến không được độ ngon nhất..

Lưu ý: Trước khi bảo quản cá hay hải sản bạn cần rửa sạch thật kỹ làm giảm các mùi tạnh làm ảnh hưởng đến các thực phẩm khác trong tủ rồi mới cất vào ngăn đá bảo quản.

Khi chế biến cá hay hải sản bạn cần sử dụng hết lượng thực phẩm đã được giã đông trước đó không nên để đến ngày hôm sau. Vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Để thịt cả bảo quản tốt hơn với tủ lạnh hitachi bạn có thể sử dụng ngăn chân không cao cấp của tủ. Ngăn bảo quản chân không là một trong những công nghệ tiên tiến nhất đến từ hãng gia dụng số 1 Nhật Bản Hitachi. Với thiết kế độc đáo tạo nên môi trường áp suất thấp khoảng 0.8 atm bằng cách sử dụng một máy bơm chân không, sử dụng chất quang xúc tác và ánh sáng từ đèn Led làm thay đổi không khí tạo ra một môi trường tối ưu cho thực phẩm tươi sống.

Những lưu ý hữu ích để bảo quản thực phẩm tốt hơn khi sử dụng tủ lạnh hitachi

3. Bảo quản rau củ quả

Tủ lạnh Hitachi là dòng tủ lạnh với những công nghệ tiên tiến, ưu việt hàng đầu của Nhật. Đặc biệt, ngăn đựng rau quả Aero-Care có thiết kế độc đáo chỉ có ở dòng tủ lạnh cao cấp. Nếu bạn đang dùng tủ lạnh hitachi mà có ngăn rau củ quả riêng biệt này thì bạn dễ dàng bảo quản được tươi ngon trong nhiều ngày. Ngăn rau quả Aero-Care sử dụng chất quang xúc tác, tạo ra carbon dioxite nhằm kiểm soát quá trình hô hấp của rau quả, hạn chế tối đa việc mất đi chất dinh dưỡng.

Bằng cảm biến nhiệt chuyên dụng và van điều tiết riêng, rau quả giữ trong ngăn Aero-Care trên tủ lạnh Hitachi sẽ được làm lạnh một cách độc lập. Hệ thống làm lạnh gián tiếp sẽ hạn chế việc mất độ ẩm trong ngăn. Ngoài ra, trong quá trình tái sử dụng nguồn khí lạnh tỏa ra từ tuyết dàn lạnh cũng sẽ giúp hạn chế sự mất nước của rau củ.

Những lưu ý hữu ích để bảo quản thực phẩm tốt hơn khi sử dụng tủ lạnh hitachi

4. Khử mùi hiệu quả giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn

Đây cũng là tính năng tốt khi sử dụng tủ lạnh hitachi 3 ngăn đều sử dụng. Hầu hết các tủ lạnh của hãng Hitachi có mặt trên thị trường đều có tích hợp công nghệ màng lọc Nano Titanium kháng khuẩn hiệu quả loại bỏ mọi vi khuẩn gây hại một cách mạnh mẽ, trả lại bầu không khí sạch khuẩn, cho thực phẩm luôn được tươi ngon như mới, không bị biến chất trong thời gian dài, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Với những lưu ý cần thiết và công nghệ hiện đại thì việc bảo quản thực phẩm khi mua tủ lạnh hitachi quá dễ dàng và nhanh gọn. Nếu ban cần tư vấn về tủ lạnh nhfa mình đang sử dụng hay mua một chiếc tủ lạnh hitachi mới thì liên hệ với chúng tôi theo số 0918969699 nhé.