Điện Thoại

x

Những điều cần biết về điều hòa không khí Daikin

Hiện nay trên thị trường máy điều hòa không khí Daikin đang là sản phẩm bán chạy nhất với chất lượng vượt trội, với ưu thế về công nghệ và những tính năng thông minh đặc biệt điều hòa không khí Daikin còn sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R32. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về điều hòa không khí Daikin.

Những điều cần biết về điều hòa không khí Daikin

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

 
Công nghệ Inverter tiên tiến: Hiện nay là giải pháp cho sự thoải mái, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm năng lượng tốt hơn. Với công nghệ Inverter của điều hòa Daikin bạn có thể tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ, giúp đạt được và duy trì nhiệt độ mong muốn nhanh chóng chính xác để đảm bảo sự tiện nghi của bạn. 
 
+ Tiết kiệm điện năng: Khi đạt được nhiệt độ cài đặt máy nén sẽ tự động điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng.
 
+ Làm lạnh cực nhanh: Máy điều hòa không khí Daikin Inverter vận hành ở công suất tối đa ngay khi khởi động, giúp đạt được nhiệt độ cài đặt một cách nhanh chóng.
 
+ Không khí lạnh dễ chịu: Hệ thống inverter điều chỉnh công suất theo tải của máy điều hòa, giảm thiểu sự chênh lệch giữa nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ phòng.
 
Chế độ Econo: Tính năng này giới hạn điện năng tiêu thu tối đa, giúp cải thiện hiệu suất vận hành.
 
Chế độ chờ tiết kiệm điện: Các thiết bị điện vẫn sử dụng một lượng điện năng đáng kể ngay cả khi đang ở chế độ chờ. Nhận ra vấn đề này, Daikin đã phát triển tính năng chờ tiết kiệm điện để giảm thiểu điện năng tiệu thụ ẩn(Tính năng chỉ có ở series FTHM).
 
Mắt thần thông minh: mắt thần thông minh giảm năng lượng hao phí bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động của người trong phòng(Tính năng chỉ có ở series FTHM).
 
Môi chất lạnh thế hệ mới (Gas): R32 là môi chất lạn thế hệ mới có khả năng truyền nhệt hiệu quả và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 
điều hòa daikin inverter sử dụng gas R32
 

TIỆN NGHI - THOẢI MÁI:

 
Chế độ gió dễ chịu: Tính năng này ngăn gió thổi thẳng vào người. Để ngăn gió lùa, cách đảo gió hướng lên trên trong khi làm lạnh.
 
Phin lọc Apatit Titan khử mùi diệt khuẩn: Apatit Titan có khả năng hấp thụ bụi bản vượt trội. Khi các hạt bụi bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi một cách hiệu quả.
 
Cánh hướng dòng rộng: Giúp gió bao phủ khắp phòng bất kể vị trí lắp đặt dàn lạnh.
 
Điều khiển thông minh bằng điện thoại di động: Dễ dàng kiểm soát máy điều hòa ở mọi nơi, dù bạn đang ở trong nhà hay bên ngoài(Tính năng chỉ có ở series FTHM).
 
Chức năng làm khô: Độ ẩm cao có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu ngay cả khi nhiệt độ khá thấp. Bộ vi xử lý giúp bạn làm khô không khí trong phòng khi vẫn duy trì nhiệt độ ổn định.
 
điều hòa Daikin inverter
 

BỀN BỈ VÀ ÊM ÁI

 
Tự chuẩn đoán lỗi với màn hình kỹ thuật số: Các mã lỗi được hiển thị ngay trên màn hình kỹ thuật số của bộ điều khiển từ xa giúp việc chuẩn đoán và sửa chữa nhanh chóng, dễ dàng.
 
Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn: Bề mặt cánh tản nhiệt của dàn nóng được phủ một lớp nhựa Acralic mỏng làm tăng khả năng chống lại axit và muối biển.
 
Vận hành êm ái
 
Dãy hoạt động: Được khuyến nghị từ 4°C đến 20°C