0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Mẹo xử trí khi giặt áo len bằng máy giặt bị xù lông

18:44 04/04/2018

Quần áo sử dụng lâu ngày qua nhiều lần với máy giặt bị chà xát nhiều thường xảy ra hiện tượng xù lông nhất là đối với vải len, làm chúng trông cũ và xấu đi rất nhiều. Điện máy Thiên Phú sẽ mách bạn mẹo xử trí khi áo len bị xù lông.

1 Dùng miếng bọt biển

Mẹo xử trí khi giặt áo len bằng máy giặt bị xù lông

Khi giặt bằng máy giặt áo sẻ bị xù lông bạn sử dụng một miếng bọt biển có 2 mặt trong đó một mặt bông xốp mềm và một mặt nhám và gồ ghề hơn. Bạn dùng mặt cứng hơn chà nhẹ lên mặt vải len, lớp vải xù sẽ bám vào bọt biển, trả chiếc áo len của bạn trở lại như mới.

2 Dùng dao cạo hoặc dao lam

Dao cạo sẽ thích hợp với loại vải len mềm mịn hay áo lông mềm. Bạn chỉ cần dùng dao cạo nhẹ lên phần vải bị xù, lớp lông xù sẽ nhanh chóng biến mất. Bạn có thể dùng bất kỳ loại dao cạo nào có sẵn tại nhà như dao cạo râu, dao tỉa chân mày, hay dao lam.

Dùng dao cạo loại bỏ lớp lông xù trên vải len

3 Dùng đá bọt

Mẹo xử trí khi giặt áo len bằng máy giặt bị xù lông

Đá bọt – loại đá chuyên được sử dụng để loại bỏ lớp da chết của chị em phụ nữ, chúng rất thích hợp sử dụng xử lý lớp vải xù lông trên đồ len dày. Bạn cầm đá bọt chà nhanh tay trên phần vải có lông xù trên đồ len dày, lông xù sẽ nhanh chóng biến mất trả lại bạn chiếc áo đẹp.

4 Dùng máy giặt có chương trình giặt đồ len

Mẹo xử trí khi <a title=giặt áo len bằng máy giặt bị xù lông" class="wp-image-340484" srcset="https://dienmaythienphu.vn/wp-content/uploads/2021/11/huong-dan-su-dung-cac-chuong-trinh-giat-tren-may-giat-beko-12.jpg 730w, https://dienmaythienphu.vn/wp-content/uploads/2021/11/huong-dan-su-dung-cac-chuong-trinh-giat-tren-may-giat-beko-12-300x180.jpg 300w, https://dienmaythienphu.vn/wp-content/uploads/2021/11/huong-dan-su-dung-cac-chuong-trinh-giat-tren-may-giat-beko-12-600x361.jpg 600w" sizes="(max-width: 730px) 100vw, 730px" />

Một giải pháp tối ưu nhất đó chính là sử dụng máy giặt với chức năng giặt đồ len, trên máy có kí hiệu wool (woolmark) để bảo vệ chất liệu áo “nhạy cảm” này. Quần áo len sẽ không bao giờ bị xù hay hư hại. Bạn không còn phải thường xuyên tìm cách khắc phục sự cố này.

Điện máy Thiên Phú cung cấp máy giặt có chức năng giặt đồ len của các thương hiệu máy giặt nổi tiếng như Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux…

Máy giặt Panasonic:

Hệ thống ActiveFoam: Hệ thống ActiveFoam được tích hợp trên máy giặt Panasonic giúp tạo bọt mịn, đậm đặc trước khi chu kỳ giặt bắt đầu. Nhờ đó bột giặt được hòa tan, dễ dàng loại bỏ các vết bẩn từ sâu bên trong sợi vải, đồng thời quần áo ít bị bột giặt bị vón bám vào giúp cho việc giặt giũ được hiệu quả hơn.

Có nhiều chương trình giặt: Được tích hợp nhiều chương trình giặt khác nhau, máy giặt cho phép bạn lựa chọn chế độ phù hợp cho từng loại vải vóc khác nhau, giúp giặt sạch hơn và bảo vệ áo quần được tốt hơn.

Máy giặt Electrolux:

Giặt hơi nước diệt khuẩn, giảm nhăn: Chức năng này giúp máy giặt Electrolux tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời giặt hơi nước giúp dễ dàng đánh bật các vết bẩn, sợi vải sẽ mềm hơn, giảm hư tổn và giảm được vết nhăn trên quần áo.

Có nhiều chương trình giặt: Được tích hợp nhiều chương trình giặt khác nhau, máy giặt cho phép bạn lựa chọn chế độ phù hợp cho từng loại vải vóc khác nhau, giúp giặt sạch hơn và bảo vệ áo quần được tốt hơn.

Mong là với những mẹo nhỏ trên, quần áo quần len nhà bạn sẽ không còn bị xù lông nữa!

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook