0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Lý do vì sao điều hòa Đaikin là dòng máy hàng đầu về bảo vệ sức khỏe ?

Ngày Đăng: 15:08 12/07/2021
Tác giả: Nguyễn Quyết
Chia sẻ: Chia sẻ Facebook Chia sẻ twitter

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Điều hòa Đaikin vẫn giữa nguyên vị thế của mình với chất lượng vượt trội hàng đầu hiện nay. Điều hòa của hãng Đaikin sở hữu cực kì nhiều tính năng, công nghệ bảo vệ sức khỏe. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tổng quan nhé.

1.Luồng gió Coanda – không lo lắng gió thổi trực tiếp.

Về nguyên lý hoạt động của luồng gió Coanda trên điều hòa Đaikin 1 chiều là nó sẽ làm lạnh dễ chịu. Cánh đảo gió sẽ hướng lên phía trên của trần nhà để tránh thổi trực tiếp vào cơ thể của người dùng. Từ đó mang đến căn phòng được làm lạnh dễ chịu, bảo vệ sức khỏe tối ưu. Thích hợp cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

2.Tinh lọc không khí với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan và phin lọc Ezyme Blue.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan có thể hấp thụ các vi khuẩn, bụi bẩn và nấm mốc trong không khí. Dưới sự hỗ trợ của ánh nắng mặt trời chúng sẽ được tiêu diệt hoàn toàn và khử mùi hôi. Trả lại không gian trong lành, sạch khuẩn cho căn phòng của gia đình.

Phin lọc Ezyme Blue của điều hòa Đaikin có thể khử mùi hôi hiệu quả đến 90% trong vòng 1 giờ. Đặc biệt là nó có thể loại bỏ được nhiều các chất gây dị ứng như: Phấn hoa, mạt bụi, lông thú cưng, nấm mốc,… Bên cạnh đó còn ức chế nhiều loại vi khuẩn đến 99% để tránh gây bệnh.

3.Trang bị phin lọc PM 2.5.

Loại lưới lọc này có thể ngăn chặn được những hạt bụi siêu nhỏ với đường kính chỉ 2.5mn Bụi PM 2.5 là tên để chỉ các vật thể siêu nhỏ lơ lửng trong không khí; loại bụi này có thể gây ảnh hưởng nguy hiểm trực tiếp tới sức khỏe của con người. Đồng thời còn gây giảm tầm nhìn, mang đến sự dị ứng mạnh. Với bộ lọc này của điều hòa Đaikin thì toàn bộ chúng sẽ được giữ trên bề mặt tấm lọc.

4.Công nghệ chống ẩm mốc.

Chống ẩm mốc thông thường (Mold Proof) sẽ ngăn chặn sự phát triền của nấm mốc và khử mùi hôi. Từ đó giúp cho máy giữ được trạng thái sạch sẽ nhất để làm lạnh hiệu quả cao. Mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Chống ẩm mốc kết hợp Streamer sẽ giúp mở máy và chạy chế độ quạt gió giúp làm khô dàn trao đổi nhiệt. Nó có thể hoạt động song song với công nghệ Streamer để kéo dài tối đa trong khoảng 60 phút. Từ đó giúp vô hiệu hóa vi khuẩn; các chất gây độc hại và nấm mốc, không thể hiếu các chất gây dị ứng.

5.Gas R32 – Bảo vệ môi trường, tốt cho sức khỏe.

Điều hòa Đaikin giá rẻ sử dụng gas R32 sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường hơn. Loại môi chất lạnh thế hệ mới này sẽ không gây làm nóng lên toàn cầu, không gây ô nhiễm không khí. Ngược lại nó còn mang đến ưu điểm là tiết kiệm điện và làm lạnh mát sâu hơn.

6.Công nghệ Hybrid Cooling duy trì độ ẩm ở mức cân bằng.

Công nghệ Hybrid Cooling này sẽ giúp kiểm soát độ ẩm ở mức cân bằng phù hợp. Điều này sẽ giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu cực kì cho dù ngồi điều hòa trong thời gian dài. Tóc và da đều không bị khô, môi không bị nứt nẻ. Công nghệ này giúp điều hòa cân bằng độ ẩm ở mức từ 55 – 60% để mang lại không gian thoải mái nhất.

Với việc sở hữu nhiều công nghệ bảo vệ sức khỏe hàng đầu hiện nay, thiết kế sang trọng. Điều hòa Đaikin chắc chắn sẽ là sự lựa chọn dành cho mọi gia đình hiện nay.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook