0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Lý do nên mua quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY xám

09:18 04/12/2020

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

1. Thiết kế để gọn gàng cùng tông màu xám bắt mắt.

Quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY xám : được thiết kế khá nhỏ gọn với tông màu xám bắt mắt mang cảm giác sạch sẽ phù hợp với mọi không gian đặt quạt thậm chí với tất cả các góc nhỏ trong căn phòng. Cùng với động cơ siêu khỏe với nhiều tốc độ giá kết hợp với giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình mà không cần quá đắn đo về giá thành. Đối với thời tiết oi bức của màu hè thì chiếc quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY xám là giải pháp thông mình và lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình tại Điện Máy Thiên Phú.

2. Tính năng nổi bật trên quạt bàn Mitsubishi R16-GV CY-GY xám

Quạt điện Mitsubishi R16-GV CY-GY xám được trang bị với công suất khá lớn lên đến 47 W cùng với cánh quạt dài 40 cm tạo ra luồng gió rộng cho diện tích không gian rộng. Quạt lửng Mitsubishi thiết lập 3 tốc độ gió từ nhẹ đến mạnh, thêm vào đó là dễ điều chỉnh với bảng điều khiển nút nhấn ở chân quạt tiện lợi hơn cho việc sử dụng. Thích hợp cho gia đình không am hiểu nhiều về công nghệ .Cùng vớ công suất điện nhỏ giúp quạt chạy nhanh, khỏe tạo ra tốc độ gió lớn vừa mát lại còn giúp gia đình được tiết kiệm điện năng tối thiểu cho gia đình vào cuối tháng.

Động cơ bạc thau trên quạt điện Mitsubishi giá rẻ được thiết kế nhỏ gọn được bảo vệ an toàn trong hộp nhựa giúp quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY xám hoạt động êm ái bền bỉ ít tạo tiếng ồn, hạn chế tiếng ồn khó chịu, ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung của gia đình đặc biệt giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ. Ngòai ra với động cơ này quạt bàn Mitsubishi còn được nâng cao tuổi thọ lên đáng kể tránh các phát sinh khi sửa chữa.

Lồng quạt của quạt lửng Mitsubishi có thiết kế chắc chắn với phần nan quạt đan khít, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình có người già và trẻ nhỏ. Ngoài ra lồng quạt được dễ dàng tháo rời chỉ với vài bước đơn giản giúp bạn không mất nhiều thì giờ cho việc vệ sinh cánh quạt và lồng bên trong

Quạt điện lửng Mitsubishi được bảo vệ bởi 1 lớp nhựa bảo vệ xung quanh bên ngoài để tránh các tác động từ bên ngoài làm cho nhanh chóng bị hư hại.Côn trùng bay vào làm hỏng các động cơ bên trong và phát sinh nhiều chị phí sửa chữa cho gia đình.

Nhìn chung quạt lửng Mitsubishi R16-GV CY-GY xám nổi bật với thiết kế lửng không quá cao và cũng không quá thấp phù hợp với mọi gia đình . Cùng với công nghệ được trang bị trên quạt đã làm hài lòng tất cả các khách hàng từ khó tính nhất đến dễ tính. Mỗi gia đình không còn lỗi lo mỗi khi mùa hè đến. hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0918969699 để được tư vấn thêm về sản phẩm và được mua hàng chính hãng.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook