0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự Án: 0983666996

Lựa chọn tủ lạnh Sharp SJ-SBX440VG-BK là chuẩn nhất bởi những lý do sau

21:32 10/11/2023

Một trong những mẫu sản phẩm mà đáng để lựa chọn ở thời điểm này đó là tủ lạnh Sharp SJ-SBX440VG-BK. Model này không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng mà còn giúp bạn dự trữ tốt hơn, tiết kiệm điện hiệu quả cùng nhiều công năng khác.

Thiết kế Side By Side với mặt gương đen sang trọng

Lựa chọn tủ lạnh Sharp SJ-SBX440VG-BK là chuẩn nhất bởi những lý do sau

Lý do đầu tiên mà bạn nên lựa chọn chiếc tủ này đó là thiết kế bên ngoài khi nó tạo được một sức hút mạnh mẽ, giúp căn phòng của bạn trở nên nổi bật hơn. Đây là mẫu tủ 2 cánh được thiết kế hai ngăn đối xứng và bạn có thể bao quát được toàn bộ không gian bên trong mà không cần cúi hay gấp người quá nhiều.

Không những vậy tủ lạnh Sharp SJ-SBX440VG-BK còn trang bị mặt kính sáng bóng giúp bạn dễ dàng lau chùi khi có bụi bám và đảm bảo tính thẫm mỹ cao vơi vẻ đẹp vượt thời gian. Đi cùng là gam mà đen mạnh mẽ, tạo sự hài hòa khi đặt cánh bất cứ các thiết bị nội thất.

Bên cạnh đó thì model này còn tích hợp màn hình cảm ứng mỏng, chạy dọc bên ngoài sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát. Khi cần thay đổi thì bạn chỉ việc chạm tay nhẹ nhàng mà không phải mở cửa quá nhiều, ngăn hơi lạnh thất thoát ra ngoài và có thể đến với nhu cầu một cách nhanh nhất.

Tủ lạnh Sharp SJ-SBX440VG-BK giúp cấp đông nhanh

Lựa chọn tủ lạnh Sharp SJ-SBX440VG-BK là chuẩn nhất bởi những lý do sau

Tính năng cấp đông nhanh ở tủ lạnh Sharp giá rẻ SJ-SBX440VG-BK cũng là một ưu điểm khi nó ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn, giảm tình trạng chảy nước và giúp thực phẩm chậm phân hủy. Ngoài ra khi bạn muốn có đá sử dụng ngay thì cũng có thể sử dụng tính năng Express Freezing. Ngay khi kích hoạt nhiệt độ trong ngăn đông sẽ giảm xuống tới -24 độ C hoạt động ở công suất lớn, mang lại tiện ích thiết thực hơn.

Hệ thống làm lạnh đa chiều giúp tăng khả năng bảo quản

Có thể bạn chưa biết thì công nghệ làm lạnh sẽ ảnh hưởng khá lớn tới việc bảo quản thức ăn và sản phẩm này sẽ mang lại hiệu quả khá tốt nhờ tích hợp hệ thống làm lạnh đa chiều. Hơi lạnh sẽ luân chuyển đều bên trong giúp bạn yên tâm lưu giữ được ở bất cứ vị trí nào. Các loại thịt, cá hay rau củ sẽ được lưu giữ lâu dài, đảm bảo sự tươi ngon vượt trội, mang lại giá trị dinh dưỡng cao.

Tủ lạnh Sharp SJ-SBX440VG-BK có khả năng dự trữ ấn tượng

Một lý do nữa mà bạn nên lựa chọn tủ lạnh Sharp inverter SJ-SBX440VG-BK, đó là bởi khả năng dự trữ ấn tượng. Model này với dung tích 442 lít sẽ đảm bảo khả năng chứa giúp tiết kiệm thời gian mua sắm hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra từ một tới hai lần một tuần là đảm bảo đồ dùng cho cả gia đình và sản phẩm sẽ đáp ứng được cho khoảng từ 3 tới 5 người dùng.

Lựa chọn tủ lạnh Sharp SJ-SBX440VG-BK là chuẩn nhất bởi những lý do sau

Bên trong tủ lạnh được thiết kế khá rộng rãi gồm nhiều khay kệ chắc chắn giúp bạn chứa thực phẩm nặng an toàn. Đặc biệt dưới cùng là hai ngăn rau củ giúp bạn phân loại tốt hơn và bảo quản lâu dài với độ ẩm lý tưởng, ngăn ngừa khô héo, biến đổi chất. Hơn nữa phải kể tới khay đá xoay di động giúp bạn tháo rời hoàn toàn khi cần tăng thêm không gian trữ trong ngăn đông. Đảm bảo đá sạch cho cả gia đình khi bạn có thể làm được nhiều mẻ liên tục, đợi đá trên khay đông cứng sẽ xoắn nhẹ để chúng rơi xuống hộp.

Tóm lại thì bạn nên lựa chọn tủ lạnh Sharp 2 cánh SJ-SBX440VG-BK bởi sản phẩm sở hữu thiết kế ấn tượng, có khả năng lưu trữ tốt, bảo quản tuyệt vời, tiết kiệm điện tốt cùng nhiều tính năng hiện đại.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat zalo Chat facebook