Điện Thoại

x

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki cũng giống như các hãng điều hòa Samsung, điều hòa Sharp, Mitsubishi… đang là những thương hiệu rất được yêu thích hiện nay. Giá cả hợp lý, tiết kiệm điện năng, linh kiện chất lượng, bền tốt và dễ dàng sử dụng, chế độ bảo hành Funiki ổn đó là những ưu điểm của dòng thiết bị điều hòa này. Điều khiển điều hòa Funiki không khó, nhưng khá nhiều người sử dụng loay hoay không điều chỉnh được, hoặc sử dụng điều khiểu điều hòa không đúng cách dẫn đến việc sử dụng không hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Funiki
  • Nút khởi động và tắt điều hòa: khác với nhiều loại remote khác, thông thường nút khởi động ON và OFF là tắt, tuy nhiên điểu khiển điều hòa Funiki giá rẻ là khởi động START và tắt STOP.

 

  • Tiếp theo là đến các nút chế động làm việc trên remote.
  • - 2 nút tăng giảm nhiệt độ của điều hòa, giúp người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng cho phù hợp và thoải mái nhất.


- Power full: Nếu như bạn muốn căn phòng mình có thể được làm lạnh nhanh nhất có thể thì hãy sử dụng nút Power full. Trong điều khiểu điều hòa thì nút này có chức năng làm lạnh cực nhanh, năng suất làm việc của máy sẽ hoạt động 1 cách tối đã khiến căn phòng có thể mát lạnh chỉ trong vài phút. Nếu không sử dụng chế độ làm lạnh nhanh nữa, bạn chỉ cần nhấn nút này thêm lần nữa để tắt mà thôi.
 

- Economy: Trong bảng điều khiển điều hòa Funiki giá rẻ thì Economy là chế độ sử dụng tiết kiệm điện, sử dụng chế độ này điều hòa sẽ hoạt động với mức năng suất trung bình và do đó giúp bạn bớt tiêu tốn điện năng hơn thông thường.
 

- Swing: Đây là nút chế độ điều chỉnh hướng gió hoặc dùng để điều chỉnh máy tự động đảo hướng gió lên xuống. Nếu như bạn muốn điều chỉnh điều khiển điều hòa Funiki tạo ra 4 hướng gió thì bạn hãy nhấn lần lượt cho đến khi chọn được hướng gió phù hợp thì thôi.
 

- Sleep: Chế độ khi ngủ. Khi đặt chế độ này điều hòa Funiki sẽ tự động làm tăng nhiệt độ phòng lên tầm 10 độC – 30 độC khi về sáng. Với chế độ này sẽ giúp cơ thể dễ chịu hơn trong khi ngủ và cũng giúp bạn tiết kiệm điện hơn .
 
 
- Timer on/ Timer off: Chức năng hẹn giờ tắt mở, đây là 1 chức năng canh chỉnh đầy tiện lợi cho người sử dụng. Nếu như bạn muốn hẹn máy tắt vào lúc thời gian theo ý muốn thì hãy nhất Timer off và bắt đầu chỉnh sửa thời gian, sau đó nhấn Timer off lần nữa để ghi nhớ. Làm tương tự như vậy nếu bạn muốn hẹn thời gian mở điều hòa.
 
  • Điện lạnh Thiên Phú sẽ giới thiệu tới bạn đọc hai chiếc điều hòa của hãng Funiki đang rất được quan tâm hiện nay đó là điều hòa Funiki SBC-18 công suất 18000BTU giá rẻ , và điều hòa Funiki SBC-12 giá rẻ , đây là hai sản phẩm được thị trường đánh giá cao hiện nay, mỗi sản phẩm thì lại đều có tính năng nổi trội riêng, mang tới những giải pháp sử dụng hiệu quả nhất cho mỗi gia đình, chiếc điều hòa Funiki SBC-12 có kiểu dáng thiết kế trang nhã, thanh lịch, được vận hành dưới động cơ máy nén có hiệu suất cao, lành lạnh nhanh tiết kiệm  được nhiều mức hao phí điện năng trong mỗi gia đình, bên cạnh đó còn là tính năng điều chỉnh mức nhiệt độ ban đêm nên gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm ngủ mà không cần phải điều chỉnh lại nhiệt độ trong phòng.
 
  • Như vậy, điều khiển điều hòa Funiki giá rẻ khá dễ dàng, so với các loại remote khác như điền khiển điều hòa LG giá rẻ  thì Funiki dễ sử dụng hơn rất nhiều. Việc vệ sinh điều hòa hay bảo dưỡng điều hòa cũng nằm vào hạng không khó, rất thích hợp cho các gia đình người Việt.