0

Dùng trên 8 tiếng chọn điều hòa Casper inverter GC-09IS33 giảm một nửa tiền điện

16:01 21/06/2022
  1. Điều hòa Casper GC-09IS33 giảm nhiệt mùa nóng dành cho mọi gia đình
  2. Với công nghệ inverter, GC-09IS33 tiết kiệm điện khi sử dụng liên tục trên 8 tiếng
  3. Hiệu quả tiết kiệm điện đến 60%

Với khả năng tiết kiệm điện đến 60% tiết kiệm khi sử dụng liên tục trên 8 tiếng, điều hòa Casper inverter GC-09IS33 vừa giúp bạn cảm thấy thoải mái, mát lạnh trong mùa Hè này, vừa giảm tiền điện đến một nửa. Một sự lựa chọn chất lượng cho mùa Hè nắng nóng.

Điều hòa Casper GC-09IS33 giảm nhiệt mùa nóng dành cho mọi gia đình

Điều Hòa Casper 9000Btu 1 Chiều Inverter GC-09IS33 cũng như các dòng điều hòa khác có chức năng chính là làm lạnh. Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt có thể điều chỉnh từ 16 đến 30 độ C đây là giải pháp giảm nhiệt nhanh chóng cho mùa nóng.

Dùng trên 8 tiếng chọn điều hòa Casper inverter GC-09IS33 giảm một nửa tiền điện

Điều hòa Casper 9000 này không chỉ giảm nhiệt độ mà còn có thể điều chỉnh hướng gió lên/xuống để làm mát tập trung ngay gần cửa gió hoặc thổi gió xa đến cuối phòng. Bạn cũng có thể điều chỉnh đảo gió tự động để gió có thể luân chuyển đồng đều đến bất kỳ vị trí nào trong phòng mà bạn muốn. Không chỉ vậy, với thiết kế thanh gạt đảo gió trái phải trên dàn lạnh cũng sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh hướng gió dễ dàng hơn.

GC-09IS33 có chế độ làm lạnh cực nhanh giúp giảm nhiệt xuống 16 độ C chỉ trong chốc lát; mang lại không gian mát lạnh dễ chịu ngay khi trở về nhà. Đồng thời có thể giữ nhiệt độ luôn cân bằng để không gặp phải tình trạng lúc quá nóng, lúc lại quá lạnh.

Với công nghệ inverter, GC-09IS33 tiết kiệm điện khi sử dụng liên tục trên 8 tiếng

Sử dụng công nghệ inverter là công nghệ làm lạnh chính. Khi bật điều hòa Casper GC-09IS33 lên máy sẽ làm lạnh từ từ cho đến khi nhiệt độ đạt đến mức cài đặt và giữ nhiệt độ ổn định như vậy để máy không phải khởi động lại liên tục để làm lạnh như các loại máy không có công nghệ này.

Dùng trên 8 tiếng chọn điều hòa Casper inverter GC-09IS33 giảm một nửa tiền điện

Với điều hòa Casper inverter, máy sẽ chuyển sang giai đoạn tiết kiệm điện khi dùng liên tục trên 8 tiếng. Vậy nên dòng máy này thực sự tiết kiệm điện khi dùng trong nhiều giờ.

Hiệu quả tiết kiệm điện đến 60%

Với công suất tiêu thụ điện trung bình chỉ 0.77kW/h cho hiệu suất năng lượng lên đến 5.48; sử dụng Điều Hòa Casper 9000Btu 1 Chiều Inverter GC-09IS33 đúng cách giúp tiết kiệm đến 60% lượng điện tiêu thụ so với những dòng máy khác.

Dùng trên 8 tiếng chọn điều hòa Casper inverter GC-09IS33 giảm một nửa tiền điện

Vì vậy nên khi lựa chọn Điều Hòa Casper GC-09IS33 9000 1 Chiều Inverter sẽ giúp giảm hóa đơn tiền điện đến một nửa.

Vậy nên nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa nhiều đừng bỏ qua chiếc điều hòa này nhé. Sản phẩm này thích hợp với phòng ngủ, phòng làm việc, phòng học, phòng ăn,…

Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để có sự lựa chọn tốt nhất cho nhà mình. Để mua điều hòa chính hãng với giá tốt nhất có thể tham khảo sản phẩm tại dienmaythienphu.vn hoặc liên hệ hotline 0918969699 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh nhất nhé.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook