0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Điều hòa Panasonic hay LG mới là thương hiệu tốt nên lựa chọn nhất hiện tại?

16:48 20/06/2022
  1. So sánh về thương hiệu
  2. So sánh về thiết kế
  3. So sánh về khả năng làm lạnh
  4. So sánh về khả năng tiết kiệm điện
  5. So sánh về chế độ bảo hành

Điều hòa Panasonic và điề hòa LG đều là những hãng điều hòa nổi tiếng được ưa chuông nhất hiện nay. Mỗi dòng điều hòa sẽ đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ so sánh về 2 dòng điều hòa này để bạn có được thông tin dữ liệu cần thiết để chọn ra mua cho mình được một sản phẩm phù hợp.

So sánh về thương hiệu

Điều hòa Panasonic là thương hiệu của Nhật Bản có lịch sử hoạt động trên 100 năm trong lĩnh vực điện tử điện lạnh và gia dụng. Tại Việt Nam thì Panasonic luôn là thương hiệu dẫn đầu về doanh số bán cao nhất trong phân khúc điều hòa dân dụng. Các sàn phẩm điều hòa của thương hiệu này luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng, tính năng và công nghệ hiện đại,… Các sản phẩm điều hòa của thương hiệu này tại Việt Nam hầu hết đều có sản xuất ở Malaysia.

Điều hòa Panasonic hay LG mới là thương hiệu tốt nên lựa chọn nhất hiện tại?

LG cũng là thương hiệu toàn cầu với đầy đủ các sản phẩm đa dạng như điện tử, điện lạnh,… Điều hòa LG chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 dần nhanh chóng được nhiều người chú ý đến. Các sản phẩm điều hòa của LG được bán tại Việt Nam hầu hết được sản xuất tại Thái Lan.

So sánh về thiết kế

Điều hòa Panasonic được thiết kế mang kiểu dáng sang trọng đẳng cấp, đẹp từ mọi góc nhìn và hầu hết các dòng máy đều được thiết kế với gam màu trắng ngọc trai trẻ trung. Nó có thể dễ dàng kết hợp được với vào nhiều không gian khác nhau mà vẫn tạo nên được sự nổi bật cho mọi nội thất.

Điều hòa LG cũng được thiết kế với các đường cong mềm mại. Trên dàn lạnh còn có hiển thị đèn LED cho ngườ dùng dễ dàng quan sát. Tuy nhiên để đánh giá về sự đẹp mắt thì thiết kế điều hòa của LG không thể đánh giá cao như Panasonic.

So sánh về khả năng làm lạnh

Điều hòa Panasonic 1 chiều có vô số các công nghệ làm lạnh nhanh hiện đại như là công nghệ P-TECh làm mát ngay tức thì sau khi vừa khởi động. Cánh đảo gió Aerowings cho luồng gió thổi đi được xa hơn, phân phối đồng đều khắp căn phòng nhà bạn.

Điều hòa LG 1 chiều cũng không hề kém cạnh khi có khả năng làm lạnh nhanh hơn 40% với chức năng làm lạnh nhanh. Góc gió thổi cũng cực rộng giúp cho căn phòng nhà bạn được làm lạnh một cách đồng đều, thoải mái dễ chịu mà không gây buốt giá.

Điều hòa Panasonic hay LG mới là thương hiệu tốt nên lựa chọn nhất hiện tại?

So sánh về khả năng tiết kiệm điện

Điều hòa Panasonic Inverter tiết kiệm điện cực tốt và có độ hiệu quả lên tới 60% so với điều hòa thông thường. Nó giúp máy tiết kiệm năng lượng được bằng cách thay đổi tốc độ quay của máy nén theo sự thay đổi nhiệt độ phòng. Thêm vào đó máy còn có thêm sự kết hợp của cả chế độ Eco + A.I trí tuệ thông minh nhân tạo giúp điều hòa tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn nữa.

Điều hòa LG Dual Inverter cũng tiết kiệm điện rất hiệu quả lên tới 70%. Máy nén Dual Inverter sẽ giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn đến 40%, tiết kiệm điện hiệu quả. Không chỉ có vậy mà điều hòa cũng vận hành được êm ái hơn, tạo cảm giác mát lạnh thoải mái cho người dùng.

So sánh về chế độ bảo hành

Điều hòa Panasonic chính hãng có thời hạn bảo hành máy là 1 năm với dàn lạnh và 7 năm cho máy nén.

Còn đối với điều hòa LG chính hãng thì nó lại có thời hạn bảo hành dài hơn lên tới 2 năm cho dàn lạnh và 10 năm cho dàn nóng.

Điều hòa Panasonic hay LG mới là thương hiệu tốt nên lựa chọn nhất hiện tại?
so sánh điều hòa lg và panasonic

Kết luận:

Đó là một số điểm so sánh về điều hòa của 2 thương hiệu này. Trên thực tế chứng minh từ nhiều phản hồi của những người đã sử dụng cho thấy rằng điều hòa Panasonic chất lượng vượt trội hơn hẳn so với điều hòa LG. Không chỉ vậy mà thương hiệu Panasonic cũng luôn khẳng định bởi dẫn đầu trong lựa chọn của những người dùng trong nước ta.

Tuy nhiên khi nhận xét riêng về từng model thì điều hòa LG cũng vô cùng hấp dẫn khi nó có lợi thể hơn hẳn khi mang đến cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook