0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Điều hòa Panasonic có tốt không

15:36 11/10/2017
  1. Điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic

– Panasonic là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực điện tử, điện gia dụng, với nhiều chủng loại hàng hóa, đa dạng trong thiết kế, mẩu mã ấn tượng, màu sắc phong phú, tính năng vượt trội. khi nhắc đến thương hiệu Panasonic, người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, vì Panasonic là thương hiệu có tên tuổi lớn mạnh Với nhiều chi nhánh được mở trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Panasonic luôn khẳng định vị trí riêng của mình.

-Điều hòa Panasonic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia do Công ty Panasonic Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu (Gồm chi nhánh Panasonic Miền Nam và Panasonic Miền Bắc) sau đó phân phối là cho các đại lý cấp 1 trực thuộc khu vực. Hoàn toàn không qua bất kỳ công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào cả, sản phẩm được đảm bảo 100% chính hãng, nguyên đai linh kiện.

điều hòa panasonic

Điều hòa Panasonic được nhập khẩu về Việt Nam có 03 loại chính :

1. Dòng sản phẩm tiêu chuẩn ( chỉ có chức năng làm lạnh cơ bản , đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho người tiêu dùng ) . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là KC

2. Dòng sản phẩm chức năng ( là dòng điều hòa tiêu chuẩn có tích hợp thêm các tính năng cao cấp như tạo ion , lọc khí nano G , cám biến Econavi ) . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là C

3. Dòng sản phẩm công nghệ inverter cao cấp ( là dòng điều hòa sử dụng công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện thay cho công nghệ sử dụng rơ le cảm biến nhiệt độ ) . Được đặc trưng bởi ký hiệu chữ cái đầu là TS.

dieu hoa panasonic inverter

Ưu điểm
– Nói về điều hòa dân dụng thì Panasonic luôn đứng hàng đầu về kiểu dáng, hình thức, công nghệ, độ lạnh, độ bền và độ êm tuyệt đối khi sử dụng.

Panasonic luôn đứng đầu về khả năng tiết kiệm điện so với các dòng điều hòa khác nhờ công nghệ Inverter cao cấp.. Đối với dòng sản phẩm cao cấp TS thì chính nhờ vào sự kết hợp đồng thời công nghệ inverter và công nghệ Econavi ( cảm biến thông minh ) đã biến dòng sản phẩm này trở thành dòng máy lạnh tiết kiệm điện không đối thủ

– Dàn tản nhiệt máy lạnh phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân gây hại khác. Do đó Panasonic đã sử dụng lớp mạ chống ăn mòn, do đó tuổi thọ của dàn tản nhiệt được nâng lên gấp nhiều lần thông thường.

Nhược điểm
-Bên cạnh ưu điểm, sản phẩm nào cũng có những nhược điểm. Tuy rằng máy lạnh Panasonic có mẫu mã đẹp, nhiều tính năng vượt trội tiết kiện điện năng, nhưng nếu xét về độ bền và tính ổn định thì vẫn có phần thua kém các dòng điều hòa nhập khẩu từ Thailand cao cấp khác . Ví dụ : Dieu hoa Daikin , Dieu hoa Toshiba , Dieu hoa Mitsubishi Electric……..

– Do tập trung vào việc sản xuất nhiều chủng loại hàng hóa trong lĩnh vực điện tử gia dụng ( tivi , máy giặt , máy tắm nước nóng … ) nên nếu xét về công nghệ thì vẫn có phần thua so với các hãng máy lạnh nối tiếng chuyên về công nghệ lạnh như Daikin

Chat facebook