Điện Thoại

x

Điều hòa Midea 9000BTU chất lượng có tốt không

Điều hòa Midea được khá nhiều khách hàng ưa chuộng mua sử dụng để điều hòa nhiệt độ cho gia đình mình. Tuy nhiên, với công suất làm lạnh 9000btu, không phải với bất cứ phòng nào cũng có thể sử dụng điều hòa Midea 9000btu.

Điều hòa Midea 9000BTU chất lượng có tốt không
So với những dòng điều hòa khác thì dòng điều hòa Midea 9000btu giá rẻ phù hợp với những nhu cầu như thế nào? điều hòa Midea 9000btu có tiết kiệm điện không?...cùng Điện lạnh Thiên Phú tìm hiểu và cho mình câu trả lời :
 
 

Điều hòa Midea 9000btu 1 chiều, 2 chiều phù hợp với phòng diện tích nhỏ

 
Nếu như đã tìm hiểu về điều hòa giá rẻ chắc chắn bạn biết được tầm quan trọng của công suất làm lạnh trên điều hòa. Với từng diện tích phòng khác nhau, thì cần có mức công suất làm lạnh khác nhau để đảm bảo khả năng điều hòa nhiệt độ, vừa để tiết kiệm điện.
 
Điều hòa Midea 9000btu hay điều hòa Midea 1hp, 1 ngựa phù hợp với việc làm lạnh cho các căn phòng có diện tích dưới 15m2, và hầu hết các phòng ngủ, hoặc các phòng làm việc cá nhân tại Việt Nam đều ở mức diện tích này, chính vì thế đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đông đảo đối tượng.
 
Không chỉ thế, ở mỗi vùng, như miền Nam thì có thể chọn điều hòa Midea 9000btu 1 chiều vì có thể làm lạnh tốt, tiết kiệm điện trong khi mức giá lại khá là rẻ so với hàng loạt các thương hiệu điều hòa panasonic hoặc đaikin.
 
Trong khi đó, với nhu cầu sử dụng điều hòa ở miền Bắc hoặc các vùng núi cao thì rõ ràng, dòng điều hòa Midea 2 chiều lại tỏ ra rất cơ động vì có thể vừa làm mát trong mùa hè nóng nực, vừa có thể làm ấm phòng trong mùa đông lạnh giá.
 

Điều hòa Midea 9000btu làm lạnh tốt

 
Điều hòa Midea treo tường giá rẻ được người dùng đánh giá cao về khả năng làm lạnh nhanh vượt trội với chế độ làm lạnh Turbo giúp căn phòng có được mức nhiệt lý tưởng chỉ vài phút sau khi bật.
 
 
Cùng với cánh quạt đảo gió đa chiều, giúp phân bổ nhiệt độ lạnh/mát đều khắp phòng, giúp người trong phòng luôn cảm thấy dễ chịu.
 
Không chỉ thế, với máy nén biến tần inverter trên những dòng điều hòa Midea 9000btu, các dòng điều hòa Midea hòa phát còn tiết kiệm điện tới 40% so với các dòng điều hòa giá rẻ khác.
 
Tuy nhiên, nhược điểm của dòng điều hòa Midea giá rẻ là khả năng lọc mùi, khử khuẩn còn hạn chế, và đặc biệt còn có mùi điều hòa trong quá trình hoạt động, sẽ khiến những người không quen ngồi điều hòa giá rẻ hoặc có tiền sử say xe cảm thấy khó chịu khi ngồi trong phòng.
 

Giá điều hòa 9000btu 1 chiều, 2 chiều bao nhiêu tiền?

 
Mặc dù có khá nhiều những ưu điểm vượt trội nhưng giá điều hòa Midea 9000btu lại khá rẻ so với các thương hiệu khác như điều hòa Panasonic, điều hòa đaikin, điều hòa LG...
 
Giá điều hòa Midea 9000btu 1 chiều dao động từ 4 triệu đồng, trong khi đó giá điều hòa Midea 9000btu 2 chiều dao động từ 6 triệu đồng.