0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Điều hòa Daikin 1 chiều FTKB25WAVMV – Mùa nóng không còn là nỗi lo cho gia đình

14:53 21/06/2022
  1. Mang đến cho căn phòng nhà bạn mát lạnh thoải mái, đồng đều, dễ chịu
  2. Giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng đáng kể
  3. Bảo vệ bo mạch khi điện áp thay đổi thất thường
  4. Vận hành siêu êm ái cho không gian nghỉ ngơi nhà bạn trở lên lý tưởng

Mùa nóng đến là nỗi lo lắng của nhiều gia đình khi nó mang đến sự khó chịu. Việc lựa chọn một chiếc điều hòa sẽ là giải pháp vô cùng lý tưởng. Tham khảo ngay chiếc điều hòa Daikin 1 chiều FTKB25WAVMV này, nó sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho bạn trong mùa Hè.

Mang đến cho căn phòng nhà bạn mát lạnh thoải mái, đồng đều, dễ chịu

Một trong những thứ nổi bật nhất của chiếc điều hòa Daikin FTKB25WAVMV này chính là khả năng làm lạnh siêu nhanh của nó. Máy có thể đạt đến công suất cực đại trong vòng 20 phút vận hành nhờ vào chế độ Powerful giúp điều hòa vận hành ở công suất lớn hơn.

Điều hòa Daikin 1 chiều FTKB25WAVMV - Mùa nóng không còn là nỗi lo cho gia đình

Không chỉ có thể làm lạnh siêu nhanh mà điều hòa Daikin 1 chiều FTKB25WAVMV còn có cơ chế thổi gió vô cùng dễ chịu. Với công nghệ Coanda thì khi điều hòa làm lạnh sẽ thổi hướng gió lên phía trên của trần nhà thay vì thổi xuống dưới như thông thường để tránh luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Chiếc điều hòa Daikin giá rẻ FTKB25WAVMV này có công suất 9000btu nên sẽ phù hợp để sử dụng ở các không gian có diện tích rộng dưới 15 mét vuông.

Giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng đáng kể

Điều hòa Daikin 9000btu FTKB25WAVMV còn cực ấn tượng khi nó có khả năng tiết kiệm điện vượt trội nhờ vào công nghệ Inverter. Công nghệ này sẽ giúp cho điều hòa tiết kiệm điện hơn khi máy phải vận hành trong thời gian dài. Công suất của máy nén sẽ có thể giảm xuống mức thấp cực đại sau khi nhiệt độ đã đạt đến mức cài đặt. Vì vậy mà máy nén sẽ tiêu thụ điện năng ít hơn so với điều hòa thông thường và sẽ tỏ ra hiệu quả khi máy vận hành trong thời gian dài.

Điều hòa Daikin 1 chiều FTKB25WAVMV - Mùa nóng không còn là nỗi lo cho gia đình

Điều hòa Daikin Inverter FTKB25WAVMV còn có thêm cả chế độ Econo giúp điều hòa giảm mức công suất vận hành, nhiệt độ cài đặt. Chế độ này phù hợp sử dụng ở những ngày mát trời hay khi sử dụng điều hòa vào buổi tối.

Bảo vệ bo mạch khi điện áp thay đổi thất thường

Vào mùa Hè thì nhu cầu sử dụng điện của nhiều gia đình sẽ tăng cao nên việc nguồn điện không ổn định là điều dễ hiểu. Hậu quả của việc nguồn điện thất thường sẽ khiến cho các thiết bị sử dụng điện có các bảng mạch điện thậm chí là bị chập, hỏng hóc bất thường,…

Tuy nhiên với chiếc máy lạnh Daikin FTKB25WAVMV này đã được trang bị bộ ổn áp giúp bảo vệ bo mạch của máy hoạt động được ổn định hơn. Với khả năng chịu tải lên tới 440V thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thiết bị của mình, cho dù không cần phải lắp thêm bộ ổn áp.

Vận hành siêu êm ái cho không gian nghỉ ngơi nhà bạn trở lên lý tưởng

Vốn dĩ thì chiếc điều hòa Daikin 1 chiều 9000btu FTKB25WAVMV này đã có thể vận hành vô cùng êm ái nhờ việc trang bị máy nén Inverter. Nó có thể giảm công suất hoạt động xuống mức thấp nhất khi nhiệt độ đã đạt đến mức cài đặt. Vì vậy điều hòa cũng sẽ giảm được tiếng ồn tối đa trong khi hoạt động.

Điều hòa Daikin 1 chiều FTKB25WAVMV - Mùa nóng không còn là nỗi lo cho gia đình

Thêm vào đó thì chiếc điều hòa Daikin Inverter 9000btu FTKB25WAVMV này còn có thêm cả chế độ hoạt động êm ái nữa. Chế độ này khi kích hoạt thì độ ồn của cả dàn nóng lẫn dàn lạnh đều được giảm đi đáng kể. Từ đó giúp cho không gian nhà bạn được trở lên yên tĩnh thoải mái hoàn toàn, mang đến giấc ngủ ngon trọn vẹn hơn.

Có thể thấy, chiếc điều hòa Daikin FTKB25WAVMV này hoàn toàn là một sự lựa chọn tốt ở trong mùa Hè phải không nào. Ngoài khả năng làm lạnh siêu ấn tượng thì khả năng tiết kiệm điện của máy cũng được đánh giá vô cùng cao. Điều này giúp cho gia đình bạn có thể thoải mái sử dụng điều hòa hơn trong những ngày Hè nắng nóng mà không phải lo về hóa đơn tiền điện vào cuối tháng nữa.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook