Điện Thoại

x

Điều hòa 9000BTU 2 chiều Gree và Sumikura giá rẻ lựa chọn hàng đầu cho bạn

Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa 2 chiều cho phòng ngủ có diện tích dưới 15m2? Thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi xin giới thiệu 2 hãng điều hòa là Gree và Sumikura có giá rẻ với chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Điều hòa 9000BTU 2 chiều Gree và Sumikura giá rẻ lựa chọn hàng đầu cho bạn

Theo thống kê của các siêu thị điện máy, đại lý cấp 1 chuyên phân phối máy điều hòa không khí tại Miền Bắc doanh số điều hòa bán ra trong 2 tuần trở lại đây giảm mạnh khoảng 30% – 50% so với mùa vụ chính. Mặc dù nhiều đơn vị phân phối tổ chức nhiều chương trình, khuyến mãi, giảm giá sản phẩm để kích thích tiêu dùng tuy nhiên doanh số bán ra vẫn không được cải thiện rõ rệt.

Các sản phẩm điều hòa 2 chiều giá rẻ đang là mục tiêu hướng tới của người tiêu dùng trong thời gian gần đây. Việc chọn mua một chiếc máy điều hòa 2 chiều lạnh sưởi sử dụng trong bốn mùa là một quyết định hoàn toàn đúng đắn, bạn sẽ không phải mua thêm bất kỳ 1 vật dụng nào như đèn sưởi cho mùa đông hay máy hút ẩm tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn.

Các sản phẩm điều hòa GreeSumikura 2 chiều là 2 thương hiệu điều hòa nhập khẩu giá rẻ hiện đang rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Điều hòa 2 chiều công suất 9.000btu phù hợp phòng ngủ có diện tích <15m 2 vừa và nhỏ trong gia đình, đây là mức công suất bán chạy nhất so với các mức công suất còn lại của dòng máy điều hòa treo tường.

Loại 2 chiều, công suất 9.000Btu

MODEL

GIÁ BÁN

BẢO HÀNH

Điều hòa GREE

GWH09QB

6,150,000

Toàn bộ máy 36 tháng, máy nén 5 năm

điều hòa SUMIKURA

APS/APO-H092

6,000,000

Toàn bộ máy 24 tháng

Giá thành sản phẩm của 2 thương hiệu này chênh lệch nhau không đáng kể, tuy nhiên chế độ bảo hành của điều hòa Gree lại dài hạn hơn so với điều hòa Sumikura giúp khách hàng có thể an tâm, thoải mái trải nghiệm sản phẩm.

Máy điều hòa Gree 9000btu model mới 2016 sử dụng môi chất làm lạnh Gas R410 thân thiện với môi trường, nâng hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

- Màng lọc xúc tác quang học: loại màng lọc này có khả năng oxy hóa và phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ. Nó có thể loại bỏ hiệu quả 99,9% vi khuẩn, virut và mùi hôi.

Màng lọc Catechin: được chiết xuất từ trà xanh. Nó có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây ung thư như tụ cầu, liên cầu….

- Màng lọc cacbon hoạt tính: carbon hoạt tính có khả năng hấp thụ hiệu quả khói thuốc lá,mùi vật nuôi, và  những mùi hôi khó chịu khác.

- Màng Ion bạc: có khả năng khử trùng 99% vi khuẩn bằng cách kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân sinh mùi hôi.

- Màng lọc đa chức năng: kết hợp màng lọc từ 6 loại khác nhau bao đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của bạn cùng 1 lúc.

Máy điều hòa Sumikura sử dụng môi chất làm lạnh Gas R22 môi chất thông dụng dễ dàng thay thế và chi phí thấp.

Theo thống kê của các trung tâm điện máy, các đại lý cấp 1 uy tín chuyên phân phối máy điều hòa không khí tại Miền Bắc thì tỉ lệ bảo hành các sản phẩm máy điều hòa Gree trong năm 2015 vừa qua rất thấp chỉ khoảng 0,17%. Đây là tỷ lệ bảo hành thấp nhất so với tất cả các thương hiệu điều hòa giá rẻ khác trên thị trường.

Mua máy điều hòa 2 chiều 9000btu giá rẻ chất lượng tốt nhất thì Gree và Sumikura là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho gia đình và người thân của mình.