0

Điểm danh các công nghệ làm lạnh hiện đại có trên các dòng điều hòa Panasonic

16:38 23/06/2022
  1. 1.Các công nghệ làm lạnh độc đáo
  2. 2.Cánh đáo gió hiện đại

Điều hòa Panasonic là một trong các dòng máy lạnh thú vị nhất hiện nay khi nó sở hữu với nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại, độc đáo. Không chỉ giúp cho căn phòng được làm mát lạnh nhanh hơn mà sẽ còn giúp cho người dùng cảm thấy thư giãn, dễ chịu. Vậy đó là những công nghệ nào đã làm lên tên tuổi của điều hòa thương hiệu Panasonic, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1.Các công nghệ làm lạnh độc đáo

-Chế độ Powerful

Chế độ Powerful được có trên các dòng điều hòa Panasonic giá rẻ hiện nay. Chế độ này sẽ giúp cho điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh và luồng gió thổi xa hơn đến 18%. Máy nén có thể vận hành ở công suất tối đa giúp cho luồng gió được tập chung làm lạnh nhanh, hiệu quả. Mang đến cho người dùng trong phòng có thể cảm nhận được luồng gió mát dễ chịu nhanh chóng hơn mà không phải chờ đợi quá lâu.

Điểm danh các công nghệ làm lạnh hiện đại có trên các dòng điều hòa Panasonic

-Chế độ iAuto-X

iAuto-X là sự kết hợp giữa công nghệ P-TECH và công nghệ AEROWINGS giúp cho điều hòa làm lạnh nhanh hiệu quả hơn.

  • Công nghệ P-TECH giúp cho máy nén có thể đạt đến công suất cực đại để vận hành trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Từ đó máy nén có thể nhanh chóng đạt đến công suất cực đại giúp nhiệt độ được gia tăng để làm lạnh cho căn phòng được hiệu quả hơn. Điểm độc đáo ở công nghệ này là khiến cho máy nén vận hành ở công suất lớn mạnh mẽ nhưng không hề gây tổn hại.
  • Công nghệ AEROWINGS có 2 cánh đảo gió độc lập được điều khiển bởi 2 động cơ riêng biệt. Khi mới khởi động điều hòa để làm lạnh thì máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để căn phòng được làm lạnh nhanh nhất. Sau khi nhiệt độ đã đạt đến mức cài đặt thì cánh đảo gió sẽ đẩy gió lên cao để khí lạnh lan tỏa đồng đều khắp căn phòng nhà bạn. Điều này giúp cho khí lạnh sẽ được phân bổ đồng đều khắp căn phòng ngăn chặn nguy cơ gió thổi trực tiếp vào người.

-Công nghệ cảm biến Auto Comfort

Bộ cảm biến Auto Comfort có trên điều hòa Panasonic 1 chiều có thể tự động dò tìm mức độ hoạt động. Từ đó có thể đưa ra công suất hoạt động phù hợp, cài đặt nhiệt độ làm lạnh hợp lý cho căn phòng được mát lạnh dễ chịu hơn cho người dùng trong phòng. Đưa ra được cảm giác mát lạnh thoải mái, dễ chịu hơn đồng thời cũng giúp điều hòa tiết kiệm điện năng được tối ưu.

Điểm danh các công nghệ làm lạnh hiện đại có trên các dòng điều hòa Panasonic

2.Cánh đáo gió hiện đại

  • Cánh đảo gió ở phía trên thân máy (Skywing)

Với dòng điều hòa Panasonic Sky Series sẽ có thiết kế cánh đảo gió ở trên. Luồng gió từ điều hòa thổi ra sẽ không thổi xuống dưới như thông thường mà sẽ đi hướng lên trên trần nhà. Từ đó mang đến sự dễ chịu hơn, luồng gió không thổi trực tiếp xuống dưới giúp bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

  • Cánh đảo gió 2 mô-tơ riêng (Aerowings)

Cánh đảo gió kép có trên diều hòa Panasonic được điều khiển bởi 2 mô tơ riêng biệt hoàn toàn. Từ đó luồng gió từ điều hòa thổi ra bên ngoài sẽ được tập trung hơn, xa hơn tỏa đều khắp 4 phía của căn phòng.

Điểm danh các công nghệ làm lạnh hiện đại có trên các dòng điều hòa Panasonic
điều hòa Panasonic aerowings làm mát nhanh
  • Cánh đảo gió rộng (Big Flap)

Với công nghệ này thì hai cánh đảo gió của điều hòa Panasonic sẽ được thiết kế rộng hơn. Cánh đảo gió lớn mang lại hơi lạnh tỏa ra bên ngoài được nhiều hơn so với máy lạnh thông thường, không những vậy mà còn giúp cho hơi lạnh đi được xa hơn mát đều khắp căn phòng.

Trên đây là tổng hợp các công nghệ làm lạnh mà Panasonic đã và đang áp dụng vào sản phẩm máy lạnh của mình. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng điều hòa này có công nghệ hiện đại nào để có những lựa chọn phù hợp cho nhu cầu riêng của mình.

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook