Điện Thoại

x

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux trên toàn quốc

Tủ lạnh Electrolux, một sản phẩm có chất lượng khá tốt hiện nay, chính sách bảo hành hậu mãi khách hàng, Vậy bạn có biết trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux ở đâu không?

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux trên toàn quốc

1. Các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux trên toàn quốc

2. Chính sách bảo hành tủ lạnh Electrolux

- Chính sách đổi trả hàng : trong vòng ngày kể từ ngày mua, nếu tủ lạnh Electrolux xảy ra sự cố do kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện bình thường và qua kiểm tra xác nhận của kỹ thuật viên hãng.

- Chính sách bảo hành sửa chữa áp cho đôi với tất cả các loải tủ lạnh của Electrolux.

- Đối với sản phẩm sử dung cho hoạt động kinh doanh như khách sạn, nhà hàng,... ngoài mục đích phục vụ hộ gia đình thỉ tủ lạnh Electrolux giá rẻ sẽ được bảo hành 9 tháng kể từ ngày mua.

- Các lỗi của tủ lạnh không nằm trong trường hợp từ chối bảo hành.

3. Hai cách kích hoạt bảo hành điện tử của tủ lạnh Eclectrolux

Với 2 cách này, khách hàng khi mua tủ lạnh Electrolux giá rẻ sẽ được nhận đầy đủ các chính sách bảo hành theo quy định của hãng.

Cách 1 : Truy cập vào website chính hãng Electrolux

- Khách hàng truy cập vào website của Electrolux : https://www.electrolux.vn/ho-tro/dang-ky-bao-hanh/rolux.vn/ho-tro/dang-ky-bao-hanh/

-Điền đầy đủ thông tin theo mẫu yêu cầu, sau đó bạn ấn váo nút "đăng ký"

Cách 2 : Liên hệ trực tiếp tổng đài của Electrolux

Với cách bảo hành này là cách đơn giản nhất đối với tất cả khách hàng. bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến 1800 588 899 (miến phí), tại đây nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng sẽ hố trợ thu thập thông tin, địa chỉ, số điện thoại, mã sản phẩm, ngày mua hàng để thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử cho bạn.

Điện máy Thiên Phú mang đến cho bạn những chiếc tủ lạnh chính hãng, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và phục vụ rất tận tình. Bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh Electrolux giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ về sản phâm tủ lạnh hay các sản phẩm khác nữa.