Điện Thoại

x

Công nghệ hiện đại của điều hòa Multi Mitsubishi SRR35ZM-S mang lại ?

Điều hòa Multi Mitsubishi SRR35ZM-S được tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật. Cùng với các công nghệ làm mát hiện đại vượt trội mà nó mang lại. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Công nghệ hiện đại của điều hòa Multi Mitsubishi SRR35ZM-S mang lại ?

Công nghệ inverter tiết kiệm điện

Điều hòa Multi Mitsubishi SRR35ZM-S được trang bị công nghệ DC PAM inverter làm thay đổi công suất vận hành thông qua việc điều chỉnh tần số. Máy điều hòa không Inverter tăng công suất cực đại ngay khi khởi động và đạt tới nhiệt độ cài đặt rất nhanh, làm lạnh phòng nhanh chóng.

Điểm ưu việt của công nghệ biến tần Inverter ngoài việc tiết kiệm điện năng, chính là sự duy trì sự chênh lệch nhiệt độ cực thấp so với nhiệt cài đặt từ 0.5 đến 1.5oC. Giúp tạo cảm giác thoải mái ổn định cho người sử dụng hơn là loại máy thông thường. Hơn nữa động cơ máy nén DC tạo ra hiệu suất vận hành cao hơn. Ngoài ra dàn lạnh nối ống gió được giấu hòa toàn trên trần,cửa gió bố trí linh hoạt mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái kết hợp hài hòa với không gian nội thất sang trọng, tiết kiệm không gian,...

Dàn lạnh multi giấu trần nối ống gió mitsubishi SRR35ZM-S là loại điều hòa 2 chiều lạnh/sưởi có tính năng làm lạnh cơ bản làm mát trong mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Đây là lựa chọn lý tưởng để lắp đặt cho nhu cầu sử dụng đa dạng, giúp chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết ở Việt Nam.

Công nghệ hiện đại của điều hòa Multi Mitsubishi SRR35ZM-S mang lại ?

Làm lạnh nhanh, sưởi ấm hiệu quả

Dựa trên nguyên lý “Jet Flow” của công nghệ động cơ phản lực trong việc chế tạo cánh tuabin. CFD (Computational Fluid Dynamics) được xem là công nghệ tiên tiến với hiệu quả sử dụng năng lượng cao trong việc sản sinh ra dòng khí lưu lượng lớn và tỏa đều đến mọi ngõ ngách phòng với công suất tiêu thụ điện năng thấp nhất.

Tấm lọc diệt khuẩn khử mùi

Điều hòa Multi Mitsubishi SRR35ZM-S được trang bị lưới lọc khử mùi diệt khuẩn hiệu quả, cùng hệ thống tự động làm sạch máy sẽ tự vệ sinh khô trong vòng 2 giờ, dàn lạnh được làm khô và hạn chế nấm mốc. Mang đến bầu không khí trong lành, an toàn cho người sử dụng. Điều hòa Multi là lựa chọn thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi..

Ngoài ra với cửa gió bố trí linh hoạt mang lại cảm giác mát lạnh sảng khoái kết hợp hài hòa với không gian nội thất sang trọng, tiết kiệm không gian, Là loại điều hòa 2 chiều lạnh/sưởi có tính năng làm lạnh cơ bản làm mát trong mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông. Đây là lựa chọn lý tưởng để lắp đặt cho nhu cầu sử dụng đa dạng, giúp chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết ở Việt Nam.

Ngoài ra để tránh ô nhiễm môi trương cho toàn cầu, dàn lạnh điều hòa multi mitsu được áp dụng vật liệu hợp kim hàn không chì trong sản xuất.

Chế độ hoạt động êm

Khi hoạt động điều hòa Multi Mitsubishi, độ ồn dàn nóng sẽ thấp hơn 3dB (A) so với mức danh định. Tốc độ máy nén và quạt dàn nóng cũng được đặt ở mức thấp so với tiêu chuẩn. Bằng cách kết hợp 2 bộ định giờ bật/tắt máy, bạn có thể cài đặt cho cả 2 thời điểm vận hành trong 1 ngày. Với một lần cài đặt bộ đinh giờ sẽ bật hoặc tắt hệ thống ở một thời gian xác định lặp đi lặp lại hàng ngày.

Sử dụng gas R410a

Công nghệ hiện đại của điều hòa Multi Mitsubishi SRR35ZM-S mang lại ?

Điều hòa Multi Mitsubishi là một trong những hãng điều hòa đầu tiên áp dụng thành công và đưa môi chất làm lạnh sạch Gas R410 trở nên phổ biến và thông dụng trên thị trường.

Ngoài ra điều hòa Multi Mitsubishi còn được sở hữu chế độ bảo hành toàn bộ sản phẩm 2 năm, máy nén 5 năm cùng dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản mang đến sự hài lòng đến người tiêu dùng.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm điều hòa Multi mang lại. Hy vọng với những ưu điểm trên sẽ giúp ích cho bạn