0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Công dụng của điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 mang lại

23:02 26/02/2022
  1. Mang thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian
  2. Sử dụng dòng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng
  3. Làm lạnh nhanh tức thì với chế độ iAUTO-X
  4. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nanoe-X độc quyền
  5. Chế độ ngủ ban đêm bảo vệ sức khỏe

Điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 là dòng sản phẩm năm 2021 được kết hợp nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Mang thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian

Công dụng của điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8  mang lại

Điều hòa Panasonic 1 chiều CU/CS-XPU9XKH-8 sở hữu thiết kế riêng biệt kết hợp với tông màu trắng bóng giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi hơn. Cùng với đó là công suất 9000BTU rất phù hượp với những phòng có diện tích nhỉ từ 10-15 m2. Làm mát đồng đều cho không gian của bạn.

Sử dụng dòng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng

Hiện nay, do nhu cầu sinh hoạt của con người ngày càng tăng cao, hiểu được vấn đề đó điều hòa Panasonic inverter CU/CS-XPU9XKH-8 đã sử dụng công nghệ inverter. Giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ lên tới 70% so với các dòng sản phẩm thông thường trên thị trường. Duy trì nhiệt độ máy ổn định, làm mát sâu hơn.

Làm lạnh nhanh tức thì với chế độ iAUTO-X

Công dụng của điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8  mang lại

Để bạn không phải chờ quá lâu điều hòa Panasonic chính hãng trang bị cho mình chế độ làm lạnh. Chỉ bằng một thao tác đơn giarn trên remote là bạn đã khởi động ngay chét độ này sau 3 phút. Mnag lại cho bạn luồng gió mát mẻ. Với tốc độ quay tối đa trong thời gian ngắn nhất từ lúc khởi động. Do đó căn phòng bạn được làm lạnh nhanh hơn 35% so với những dòng sản phẩm thông thường.

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nanoe-X độc quyền

Hiện nay do nhu cầu tăng cao dẫn tới việc ôi nhiễm bầu koong khí gây ảnh hửng độc hại cho sức khỏe. Hiểu được vấn đề đó điều hòa Panasonic inverter CU/CS-XPU9XKH-8 đã thiết kế đọc quyền công nghệ kháng khuẩn khử mùi. Lọi bỏ tới 99.99% vi khuẩn gây hại. Mang đến cho người dùng một bầu không khí trong lành, an toàn cho sức khỏe từng thành viên.

Ngào ra với chô độ hút ấm độc đáo. Nhờ có chế độ hút ẩm được trang bị trên chiếc điều hòa Panasonic 1 chiều 9000btu CU/CS-XPU9XKH-8 này sẽ giúp không gian nhà bạn không có tình trạng ẩm ướt, luôn khô ráo, hạn chế được sự hình thành và phát triển nấm mốc và các bệnh về đường hô hấp, phù hợp cho những ngày thời tiết ẩm ướt hay vào mùa gió nồm khó chịu.

Chế độ ngủ ban đêm bảo vệ sức khỏe

Công dụng của điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8  mang lại

Chế độ ngủ đêm được thiết lập một cách tự động, cho phép điều hòa Panasonic chính hãng CU/CS-XPU9XKH-8. Sau khoảng thời gian cố định sẽ tự động tăng nhiệt độ lên để nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt của người sử dụng giúp máy lạnh vận hành hiệu quả hơn, mang đến giấc ngủ ngon hơn, hạn chế được tình trạng phải thức giấc vào nửa đêm vì quá lạnh khi nhiệt độ môi trường bên ngoài càng hạ dần.

Hy vọng các thông tin trên đây giúp bạn hiêu rõ hơn về dòng sản phẩm điều hòa Panasonic CU/CS-XPU9XKH-8 này. Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi Điện Máy Thiên Phú qua hotline 0918969699 để được tư vấn nhé,

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook