Điện Thoại

x

Chú ý an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh Rossi là một thiết bị điện mà nhà sản xuất luôn nhấn mạnh về khả năng gây nguy hiểm và yêu cầu người sử dụng đảm bảo các biện pháp an toàn cần thiết. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dường như còn có rất nhiều người chưa ý thức được hết những mối nguy mà thiết bị này có thể đem lại cho mình. Điện lạnh thiên phú chúng tôi xin gửi tới các bạn cách phòng tránh tai nạn chết người khi dùng bình nóng lạnh

Chú ý an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh Rossi

Chú ý an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh Rossi

Bình nóng lạnh Rossi giá rẻ là một thiết bị điện gia dụng mà nhà sản xuất luôn nhấn mạnh về khả năng gây nguy hiểm và yêu cầu người sử dụng đảm bảo các biện pháp an toàn cần thiết. Tuy nhiên, ở Việt Nam, dường như còn có rất nhiều người chưa ý thức được hết những mối nguy mà thiết bị này có thể đem lại cho mình. Điện lạnh thiên phú chúng tôi xin gửi tới các bạn cách phòng tránh tai nạn chết người khi dùng bình nóng lạnh

Chú ý an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh Rossi

 
Hầu hết các mẫu bình nóng lạnh rossi giá rẻ hiện nay đều đã được trang bị một dây mát tiếp đất, với chức năng triệt tiêu dòng điện trong trường hợp xảy ra hiện tượng rò điện. Bạn hãy đảm bảo rằng những kỹ thuật viên đã lắp đặt chính xác bộ phận này, bởi nếu không, trong trường hợp bình bị rò điện, người tắm sẽ bị điện giật cực kỳ nguy hiểm. Tốt nhất, bạn nên nhờ người có chuyên môn hoặc đọc các sách hướng dẫn chi tiết để kiểm tra lại cho chắc chắn.

Để tiết kiệm điện và cũng nhằm đảm bảo an toàn, bạn không nên mở điện bình nóng lạnh xuyên suốt 24/24 giờ, mà chỉ mở trước lúc tắm khoảng 10-15 phút, vừa đủ để đảm bảo có nhiệt độ nước đủ dùng. Nếu dung tích của bình đủ lớn cho nhiều người sử dụng thì bạn có thể tắt bình trước khi người cuối cùng vào tắm.

Một lưu ý nữa là nếu nguồn nước bạn sử dụng cho bình nóng lạnh bị nhiễm phèn hoặc có chứa nhiều cặn bẩn thì bạn cần vệ sinh thường xuyên cho bình, ít nhất khoảng 1 lần mỗi tháng để đảm bảo không xảy ra hiện tượng tắc nước, gây gỉ sét vỏ bình và rò điện. Nếu nguồn nước đủ sạch, bạn có thể giảm tần suất vệ sinh bình, nhưng tốt nhất khoảng cách giữa mỗi lần thực hiện cũng không nên quá 2-3 tháng.

Những biểu hiện cho thấy bình nóng lạnh cần được sửa chữa
 

Chú ý an toàn khi sử dụng bình nóng lạnh Rossi


Nếu bình nóng lạnh bị rò nước, điều đó chứng tỏ có một chỗ hở nào đó, bạn cần gọi thợ kiểm tra ngay vì vị trí đó sẽ nở bung ra khi nước được đun sôi.

Một vài cửa hàng thiếu lương tâm có thể rút bớt bộ phận van xả áp của bình nóng lạnh chính hãng để "ăn tiền" của bạn. Hãy tiến hành kiểm tra và nếu đích thực thiếu bộ phận này, bạn hãy lập tức mua để lắp đặt.

Khi bắt đầu mở vòi nước để tắm thấy nước ở vòi sen phụt ra rất mạnh, đó có thể là do đường ống có chứa quá nhiều không khí bên trong mà không có đường thoát, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra.

-------------------------------------------------------------------------

Công ty cổ phẩn điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều, inverter của các hãng điện lạnh nổi tiếng, điều hòa Gree, Daikin, General, Midea, Skyworth, điều hòa panasonic giá rẻ nhất Đại lý điều hòa giá rẻ nhất hà nội


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199888 - 0988586633
Hotline: 0912909883 - 0915909883 - 0913836633 - 0919876633