Điện Thoại

x

Chiếc điều hòa 18000 nào được đánh giá tốt ở khả năng tiết kiệm điện

Những chiếc điều hòa 18000 có công suất hoạt động lớn nên khả năng ăn điện sẽ rất nhiều do vậy người dùng thường sẽ tìm đến những dòng tiết kiệm điện và được đánh giá tốt trong vấn đề đó chính là 3 sản phẩm sau đây.

Chiếc điều hòa 18000 nào được đánh giá tốt ở khả năng tiết kiệm điện

1. Điều Hòa Midea Inverter MSAG-18CRDN8 1 Chiều 18000btu Gas R32

Giá bán: 13 500 000đ

Trước tiên phải kể tới điều hòa Midea MSAG-18CRDN8, chiếc điều hòa 18000 này được đánh cao ở khả năng tiết kiệm điện nhờ việc ứng dugnj công nghệ inverter và chế độ GearShift cùng chế độ iEco. Do vậy lượng điện sẽ được sử dụng hiệu quả, người dùng không cảm thấy bị lãng phí, đồng thời máy nén inverter sẽ duy trì nhiệt ổn định hơn.

Điều hòa Midea với công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện tối ưu

Điều hòa Midea inverter MSAG-18CRDN8 có thiết kế khá đẹp, có màn hình Led để hiển thị nhiệt, mang đến sự sang trọng nhất định, giúp người dùng dễ dàng hơn khi quan sát. Ngoài ra điều hòa có một số chế độ khác như:

- Chế độ làm lạnh nhanh Turbo: Giúp căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt mang đến cho bạn cảm giác mát lạnh gần như ngay lập tức khi mở máy lạnh.
- Cửa gió thiết kế linh hoạt: Điều hòa Midea giá rẻ có khả năng mở rộng từ 60 độ lên đến 80 độ, giúp gia tăng lưu lượng gió được thổi ra.
- Chế độ Fan only: Thích hợp vào những ngày thời tiết mát mẻ khi kích hoạt nó làm việc giống như một chiếc quạt thông thường, không mang đến hơi lạnh.

2. Điều Hòa Mitsubishi Heavy Inverter SRK/SRC45ZSPS-S5 2 Chiều 18000Btu Gas R410a

Giá bán: 18 350 000đ

Nói về khả năng tiết kiệm điện, chắc hẳn cũng phải kể tới chiếc điều hòa Mitsubishi inverter SRK/SRC45ZSPS-S5 khi chiếc điều hòa Nhật này được trang bị nhiều công nghệ vượt bật hàng đầu của Nhật, cùng với đó là thiết kế mảnh mai, tao nhã, dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất và nhiều không gian căn phòng khác nhau.

Điều hòa Mitsubishi với chế độ Hi Power giúp căn phòng làm lạnh nhanh hơn

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK/SRC45ZSPS-S5 tiết kiệm điện nhờ ứng dụng công nghệ DC PAM inverter khi máy nén duy trì nhiệt ổn định, không phải bật hay tắt liên tục như điều hòa thường. Bên cạnh đó chiếc điều hòa 18000 này còn có nhiều chế độ khác:

- Chế độ gió êm dịu: Máy sẽ giúp làm lạnh hiệu quả với cơ chế đảo gió linh hoạt, quá trình làm mát đồng đều, rộng rãi khắp căn phòng, tránh cảm lạnh, lạnh buốt.
- Bộ lọc khử mùi: Điều hòa Mitsubishi giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng, có thể là mùi thuốc lá, mùi động vật, hôi thối.
- Công nghệ ION 24 giờ: Giúp máy sản sinh ra một lượng ion âm tạo sự dễ chịu và bạn như được đắm mình trong thác nước, dòng suối, rừng nguyên sinh.

3. Điều Hòa Daikin Inverter FTKA50UAVMV/RKA50UAVMV 1 Chiều 18000Btu Gas R32

Giá bán: 16 650 000đ

Cuối cùng cần kể tới chiếc điều hòa Daikin inverter FTKA50UAVMV và đây cũng là một Model khá mới có hiệu quả tiết kiệm điện cao. Hơn nữa thiết kế của nó cũng khá ấn tượng với kiểu dáng khá trang trọng, màu trắng hài hòa bắt mặt. Đặc biệt hơn, bằng việc trang bị mặt nạ coanda đã tạo được điểm nhấn khá mạnh mẽ.

Điều hòa Đaikin với công nghệ cảm biến mắt thần thông minh

Điều hòa Daikin 1 chiều FTKA50UAVMV có khả năng chống nấm mốc nhờ khả năng tự hong khô thêm 1 giờ sau khí tắt máy, giúp làm sạch dàn lạnh hiệ quả hơn. Bên cạnh đó chiếc điều hòa 18000 này cũng được trang bị nhiều chế độ khác nhau như:

- Chức năng hút ẩm: Chức năng hút ẩm đem lại bầu không gian thoáng đãng và khô ráo trong ngày mưa phùn, độ ẩm cao, điều tránh tránh được ẩm mốc.
- Tự khởi động lại khi có điện: Điều hòa Đaikin sẽ tự chạy lại nếu như bị ngắt điện đột ngột và các chế độ trước đó sẽ được ghi nhớ tự động.
- Làm lạnh nhanh: Tính năng Powerful khi được kích hoạt sẽ hạ nhiệt nhanh chóng chưa đến 3 phút mang đến cảm giác mát lạnh cho người dùng.

Đây là 3 model được đánh giá rất tốt ở khả năng tiết kiệm điện, chúng đều thuộc dòng điều hòa inverter kết hợp nhiều chế độ tiện ích đi kèm, đảm bảo hiệu quả mang lại rất cao, rất tuyệt vời.