Điện Thoại

x

Cảm biến nhiệt trên bình nóng lạnh dùng để làm gì ?

Khi sử dụng bình nóng lạnh, chắc hẳn bạn đã từng được nghe nhắc đến cụm từ “cảm biến nhiệt”. Vậy cảm biến nhiệt là gì? Công dụng của nó ra sao? Hãy cùng Điện lạnh Thiên Phú đi tìm câu trả lời nhé.

Cảm biến nhiệt trên bình nóng lạnh dùng để làm gì ?

Cảm biến nhiệt độ trên bình nóng lạnh là gì?

 

Cảm biến nhiệt còn được gọi là chế độ kiểm soát nhiệt độ, chế độ này thường thấy ở hầu hết các dòng máy nước nóng, đặc biệt là máy nước nóng trực tiếp. Do dòng máy này hoạt động dựa trên nguyên lý đun nước nóng bằng dây đốt và dẫn nước trực tiếp đến vòi sen cho chúng ta nên nó được trang bị hệ thống cảm biến nhiệt nhằm đảm bảo nhiệt độ nước ổn định ở 45-55 độ C, bảo vệ người dùng tránh xa nguy cơ bị bỏng.

 

Cảm biến nhiệt trên bình nóng lạnh là gì?

 

Cơ chế hoạt động của cảm biến nhiệt trên bình nóng lạnh:

 

Khi nước nóng đạt đến ngưỡng cho phép thì rơ-le của cảm biến sẽ tự động ngắt và chỉ tự bật lại khi nước nguội đi, bảo vệ an toàn cho chúng ta không bị bỏng do nước quá nóng, đặc biệt là với làn da nhạy cảm của trẻ em và người già.

 

Nhìn chung, cảm biến nhiệt trên bình nóng lạnh có thể xem là một tính năng quan trọng khi lựa chọn máy nước nóng. Tính năng này sẽ giúp bạn và đình được bảo vệ an toàn, tránh xa nguy cơ bị bỏng do nước được đun quá nóng.

 

Điện lạnh Thiên Phú

Công ty cổ phẩn điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Bình nóng lạnh giá rẻ, chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng như: Bình nóng lạnh Rossi, Bình nóng lạnh Ariston, Bình nóng lạnh Electrolux, Picenza, Kangaroo, Midea... với giá rẻ nhất Hà Nội.


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199888
Hotline:  0988586633