Điện Thoại

x

Cách nhận biết dòng điều hòa Panasonic chính hãng

Hiện nay trên thị trường điều hòa rất phong phú và đa dạng, và cũng có không ít những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính sự thiếu kinh nghiệm và hiểu biết của khách hàng, cộng với sức tiêu thụ máy lạnh tăng nhanh trong thời gian gần đây, đã biến thị trường máy lạnh trở thành “mảnh đất màu mỡ” cho những kẻ kinh doanh bất tín, hàng nhái hàng kém chất lượng

Cách nhận biết dòng điều hòa Panasonic chính hãng
 
 
Theo nhận xét của giới kinh doanh hàng điện lạnh và các chuyên gia sửa máy lạnh, hiện nay máy lạnh lậu nhái thương hiệu nổi tiếng chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc. Các sản phẩm này không hề có nhãn mác, tem mà chỉ có các chi tiết thông số kỹ thuật cơ bản. Với những chiếc máy lạnh này, chỉ cần dán vào đó một chiếc tem xịn hoặc tem giả xịn cộng với một phiếu bảo hành “nhái” là đã có thể đánh lừa được đa số người tiêu dùng. Đã có rất nhiều khách hàng mua sản phẩm về sử dụng bị hỏng ngay trong thời gian bảo hành.
Có nhiều cách để xác định dòng điều hòa bạn mua là hàng chính hãng, Điện lạnh Thiên Phú sẽ giúp bạn cách nhận biết hàng chính hãng hay hàng ngoài, có thể xem xét các gợi ý sau:
 
1.      Luôn yêu cầu phiếu bảo hành , hóa đơn VAT nếu cần.
 
(Các bạn có thể tham khảo thêm phiếu bảo hành chính hãng tại đây: 
Theo như những thông tin từ Panasonic Việt Nam, để đảm bảo mua được hàng chất lượng, người mua có thể căn cứ vào phiếu bảo hành của sản phẩm. Mỗi một sản phẩm điều hòa Panasonic được bán ra thông qua đại lý đều kèm theo phiếu bảo hành.
 
Phiếu bảo hành của Panasonic là phiếu bảo hành giấy.Thông tin trên phiếu bao gồm số phiếu, bảo hành, tên sản phẩm, kiểu máy, số máy, ngày xuất xưởng, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại và địa chỉ của khách hàng và cửa hàng kèm theo phần điều kiện bảo hành.
dieu-hoa-panasonic-inverter
Phiếu bảo hành gồm 2 phần: Phần khách hàng đăng ký và gởi thông tin đăng ký để bảo hành sản phẩm theo chính sách bảo hành online và phần khách hàng giữ lại.
Ngoài ra, trên phiếu bảo hành của Panasonic Việt Nam còn có thêm tem chống làm giả. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.
Nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp người mua chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.
 
2.      Tìm hiểu thông số kỹ thuật , model máy trên các website đáng tin cậy
 
Tại trang web của chúng tôi luôn updat những thông số kỹ thuật và tính năng của các sản phẩm, các bạn hãy tham khảo https://dienmaythienphu.vn/dieu-hoa-panasonic. Ngoài ra các bạn có thể xem tại các website lớn như điện máy xanh, media mart, trần anh
 
3.      Nhận biết model qua từng năm của các hãng , tránh việc mua những model củ có giá thấp hơn.
dieu-hoa-panasonic
Ví dụ: Panasonic model quy định theo Alpha B, Model 2012 là NKH thì 2013 sẽ là PKH
 
4.      Hỏi rỏ môi chất làm lạnh ( gas lạnh ) của máy sử dụng là gì ? Hiện nay có 2 loại gas được sử dụng rộng rãi là gas R22 và gas R410A.
 
Một số gợi ý hy vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng trong việc tin tưởng những người bán hàng uy tín và tránh những lầm lẫn không đáng có.
 
Ngoài ra bạn có thể đến trực tiếp và xem các sản phẩm điều hòa của chúng tôi tại Showroom 137 Nguyễn Lương Bằng - Hà Nội
 
Hoặc liên hệ để được tư vấn nhiệt tình miễn phí 
 
Online: 0439199888 | Bán Buôn: 0915909883
Online: 0988586633 | Bán Buôn: 0912909883