Điện Thoại

x

Các chức năng mới của điều hòa tủ đứng Panasonic

Công ty Điện máy Thiên Phú chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa tủ đứng với mong muốn mang lại không gian mát mẻ, thoải mái cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để biết thêm chi tiết sản phẩm

Các chức năng mới của điều hòa tủ đứng Panasonic
Điều hòa tủ đứng Panasonic CU/CS-C18FFH
 
Mã sản phẩm: CU/CS-C18FFH 
 
Giá: 18.950.000 vnđ 
 
Xuất xứ: Trung Quốc 
 
Hãng sản xuất: Máy lạnh Panasonic 
 
Công suất: 2 ngựa | 2.0 hp 
 
Bảo hành: 1 năm
 
 

Ưu điểm của Điều hòa tủ đứng Panasonic

 
Panasonic cung cấp giải pháp lý tưởng về nhu cầu điều hòa không khí công suất lớn.
Điều hòa tủ đứng Panasonic cung cấp cho người dùng một loạt các giải pháp cốt lõi về điều hòa không khí cho nhà ở, tòa nhà quy mô vừa như văn phòng hay nhà hàng. Những sản phẩm này mang lại hiệu suất tối ưu, tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về bảo vệ môi trường, và đáp ứng mỹ thuật kiến trúc hiện đại. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất về điều hòa không khí cho bạn.
 
- Máy nén DC có kích thước nhỏ gọn: nhờ vào công dụng của vật liệu Neodymium (kim loại hiếm) trong thành phần cấu tạo mô tơ. Với cuộn dây quấn mô tơ ít bị thất thoát từ trường hơn, nên máy nén DC Inverter mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn
 
- Bố trí liên kết đồng nhất: cho dù khối ngoài trời với công suất khác nhau cũng có thể được bố trí liên kết đồng nhất và hiệu quả. Ưu điểm này có được nhờ thiết kế cổng ống dịch vụ cùng hướng ra trước và tất cả model có cùng độ dày.
 
- Thiết kế thoát nước tập trung: Các ống thoát nước có thể dẫn đến 1 đường ống duy nhất dù hệ thống gồm nhiểu khối ngoài trời lắp lên tường.

 

Hệ thống điều hòa không khí của điều hòa cây Panasonic là hệ thống điều hòa lý tưởng cho văn phòng và cửa hàng.

 

Tính năng của Điều hòa tủ đứng Panasonic 1 chiều 18000btu Cu/Cs-C18FFH

 
 
điều hòa panasonic tủ đứng


Điều hoà tủ đứng Panasonic 18000btu 1 chiều 18FFH có nhiều tính năng nổi bật như:

Chức năng khử mùi: Với chức năng này, không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý. (Máy điều hòa phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm, và tốc độ quạt ở chế độ tự động)
 
Chế độ khử ẩm nhẹ: Bắt đầu bằng cách làm lạnh để giảm độ ẩm. Sau đó máy sẽ thổi gió liên tục từng đợt ngắn để làm khô phòng mà không làm thay đổi nhiệt độ nhiều.
 
Điều chỉnh hướng gió: điều chỉnh hướng gió qua trái / phải.
 
Hẹn giờ: tắt mở 12 tiếng.
 
Tự khởi động lại: Tự khởi động lại khi có điện
 
Dàn tản nhiệt màu xanh: Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo
 
Kiểu dáng hiện đại: Thiết kế mới với kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với mọi thiết kế không gian. 
 
Màn hình: hiển thị và được điều khiển bằng Remote từ xa.