0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

5 điểm nổi bật về công nghệ của điều hòa Panasonic 18000 2 chiều inverter CU/CS-XZ18XKH-8 thế hệ mới

01:37 13/10/2021

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Điều hòa Panasonic 18000 2 chiều inverter CU/CS-XZ18XKH-8 sở hữu những công nghệ mới có nhiều cải tiến như Aerowings, iAuto-X có cân bằng ẩm, chức năng bảo vệ không khi 24 giờ cùng khả năng cân bằng giữa tiết kiệm điện và sự thoải mái cho người dùng.

Khả năng thổi gió xa đến 15 mét với công nghệ AEROWINGS mới cải tiến

Điều hòa Panasonic CU/CS-XZ18XKH-8 sở hữu thiết kế cửa gió với 2 cánh đảo gió kép AEROWINGS độc đáo. Thiết kế này thừa hưởng những ưu điểm của các dòng máy aero series thế hệ trước; cùng với những cải tiến mang lại luồng gió thổi xa tới 15 mét bằng.

Bằng sự kết hợp hai cánh đảo gió được điều khiển độc lập. Trong đó quạt gió có tiết diện lớn hơn đến 105mm và cánh đảo gió ngoài lớn hơn 103mm; giúp làm mát căn phòng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cửa gió đặc biệt này của điều hòa Panasonic 18000 2 chiều giúp tăng lưu lượng gió lên 10% và tốc độ gió lên 20%; đảm bảo giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay cả khi bạn chỉ đi qua căn phòng.

Làm lạnh nhanh, cân bằng ẩm với công nghệ iAUTO-X mới, thoải mái tối ưu

Chế độ iAUTO-X trên điều hòa Panasonic 18000btu CU/CS-XZ18XKH-8 cung cấp khả năng làm mát nhanh hơn 25%. Nhờ sử dụng Công nghệ Tăng cường Nhiệt P-TECh; cho phép máy nén đạt được tần số tối đa nhanh chóng ngay từ khi khởi động.

Khi sử dụng chế độ làm lạnh này; bạn có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay lập tức, ngay cả vào những ngày nắng nóng. Bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng này bất cứ khi nào căn phòng trở nên nóng hơn do lượng người ở trong đó tăng lên; giúp khách của bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Đặc biệt iAUTO-X mới của điều hòa Panasonic cao cấp có cảm biến độ ẩm liên tục; có khả năng theo dõi và điều chỉnh mức độ ẩm tương đối xuống dưới 60%. Nhờ vậy nên sẽ mang lại môi trường ngủ tối ưu; giúp bạn có thể tận hưởng giấc ngủ ngon hơn nhờ chức năng làm mát thoải mái.

Tính năng nanoe™ bảo vệ không khí khỏi các tác nhân có hại suốt 24 giờ

Công nghệ nanoe™ X ức chế hiệu quả các chất ô nhiễm trong không khí và các chất ô nhiễm bám dính, đồng thời giảm các loại mùi thường gặp để đem lại bầu không khí sạch sẽ và trong lành. Cùng với công nghệ Nanoe-G giúp loại bỏ bụi bẩn, bụi mịn PM2.5; giúp không gian sống của bạn luôn trong lành, sạch khuẩn.

Chức năng lọc không khí này có mức tiêu thụ năng lượng thấp chỉ 25W/giờ; giúp lọc không gian sống liên tục, đem lại không gian sạch sẽ và thoải mái hơn cho bạn và gia đình. Biến ngôi nhà của bạn trở thành một không gian sống an toàn dễ chịu 24/7.

Cân bằng giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái với Chế độ ECO với công nghệ A.I. điều khiển

Ngoài công nghệ máy nén biến tần inverter giúp điều hòa Panasonic 2 chiều tiết kiệm điện đến 75%; máy vận hành êm ái, ổn định. Điều hòa Panasonic CU/CS-XZ18XKH-8 còn có chế độ ECO với Bộ Điều khiển Trí tuệ Nhân tạo (A.I) giúp nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện.

Chế độ này có khả năng nhận biết và đánh giá mức ECO tối ưu để tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng lên đến 20%; đồng thời mang lại sự thoải mái khi làm mát đồng đều.

Ứng dụng Comfort Cloud cho phép quản lý điều hòa một cách thông minh

Dễ dàng điều khiển điều hòa Panasonic thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud. Bạn có thể dễ dàng điều khiển điều hòa Panasonic 18000 2 chiều này từ bất kỳ đâu; ngay tại nhà hay từ xa.

Đặc biệt bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các tính năng của điều hòa từ xa; đồng theo dõi và giám sát việc sử dụng các máy điều hòa bằng cách sử dụng chức năng thống kê năng lượng toàn diện; để nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện. Hay có thể xác định sự cố bằng thông báo lỗi để khắc phục sự cố dễ dàng; tất cả chỉ từ một thiết bị di động.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về những công nghệ có trên Điều Hòa Panasonic 18000Btu 2 Chiều Inverter CU/CS-XZ18XKH-8 Gas R32.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua điều hòa chính hãng với giá tốt nhất; bạn có thể tham khảo sản phẩm tại dienmaythienphu.vn hoặc liên hệ hotline 0918969699 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Xem chi tiết sản phẩm

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook