Điện Thoại

x

4 điều hòa 2 chiều giá rẻ nhất 2017

Điều hòa Panasonic và Midea là một hãng điều hòa lớn, rất có uy tín về khả năng làm lạnh và tiết kiệm điện của mình. Bài viết dưới đây là 4 mẫu điều hòa Panasonic với Midea giá khá rẻ, có thể lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sắm điều hòa giá rẻ không mất nhiều tiền.

4 điều hòa 2 chiều giá rẻ nhất 2017

1. Điều hòa Midea MSMA-09HR

 
Tính năng điều hòa Midea MSMA-09HR 9000btu
 
Làm nóng/làm lạnh Siêu nhanh với chế độ Super Cool: Công nghệ Inverter trên điều hòa Midea tạo ra các luồng khí lạnh/ấm trong thời gian tích tắc, làm giảm nhiệt độ phòng xuống 17oC một cách nhanh chóng.
 
Chế độ Turbo: Đem lại không khí lạnh và trong lành nhanh chóng chỉ với một nút ấn.
 
Chế độ thổi gió 3 chiều: Các cửa thổi gió di chuyển tự động, thổi không khí lạnh tới mọi nơi trong phòng. Các cửa thổi khí được thiết kế với góc thổi rộng, đưa không khí tới mọi nơi xung quanh bạn.
 
 
Điều hòa Midea có khả năng tiết kiệm năng lượng nhờ:
 
+ Khả năng hiệu chỉnh công suât: điều hòa midea Inverter đem lại 3 mức hiệu chỉnh công suất: 50%, 75%, và 100%. Bạn có thể tùy chọn công suất theo nhu cầu sử dụng của bạn để tiết kiệm năng lượng.
 
+ Chế độ iECO:điều hòa midea được trang bị chế độ iECO đặc biệt tiết kiệm năng lượng hơn, bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái vẫn yên tâm về khả năng tiết kiệm tối ưu.
 
+ Sử dụng ứng dụng"kiểm soát hóa đơn" của Midea để giám sát và thiết lập mức tiêu hao năng lượng trong vòng 8 giờ.
 

2. Điều hòa Midea MSMA-12HR 

 
Tính năng điều hòa Midea MSMA-12HR 12000btu :
 
Làm nóng/làm lạnh Siêu nhanh với chế độ Super Cool: Công nghệ Inverter trên điều hòa Midea tạo ra các luồng khí lạnh/ấm trong thời gian tích tắc, làm giảm nhiệt độ phòng xuống 17oC một cách nhanh chóng.
 
 
Công nghệ thông minh GA: Với tính năng này điều hòa midea điều khiển dàn nóng và động cơ để duy trì nhiệt độ phòng ổn định, đản bảo cảm giác thoải mái tối đa, đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn.
 
Tính năng Follow Me: Với khả năng điều chỉnh hướng gió tự động theo người dùng giúp bạn luôn có được cảm giác mát mẻ ở bất cứ nơi nào trong phòng.
 

3. Điều Hòa Panasonic Inverter CU/CS-Z9TKH-8

 
Điều hòa Panasonic 2 chiều 9000BTU inverter CU/CS-Z9TKH-8 sản phẩm mới năm 2017 sử dụng gas R32 thay thế model cũ E9RKH-8 đây là sản phẩm cao cấp nhất của Panasonic bởi vì điều hòa được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
 
 
Điều hòa Panasonic Z9TKH-8 giá rẻ được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới với đường nét mềm mại và tinh tế hơn so với model cũ trước đó. Một lần nữa Panasonic cho thấy khả năng sáng tạo không giới hạn và luôn tiên phong của mình trong lĩnh vực điều hòa không khí.
 
Điều hòa Panasonic công suất 9000BTU phù hợp lắp đặt cho phòng có diện tích dưới 15m2, với tính năng 2 chiều (làm lạnh và sưởi ấm) Panasonic mang lại cho bạn cuộc sống 4 mùa như ý.
 

4. Điều Hòa Panasonic Inverter CU/CS-Z12TKH-8

 
Điều hòa Panasonic 2 chiều 12000BTU inverter Z12TKH-8 là sản phẩm mới, model mới 2017 sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R32 sẽ chính thức được bán tại thị trường nước ta kể từ tháng 1/2017 thay thế cho model cũ năm 2016: E12RKH-8 sử dụng gas R410a.
 
 
Về kiểu dáng và tính năng điều hòa panasonic E12TKH-8 không thay đổi gì so với model trước đó được người tiêu dùng đáng giá rất cao về sự tiện ích và sự sang trọng mà nó mang lại. Tuy nhiên modeL mới này đã thay thế môi chất làm lạnh R410 thành gas R32 thân thiện với môi trường giúp làm giảm hiệu ứng nóng dần lên của trái đất, điều hòa giữ cho môi trường xung quanh bạn luôn xanh sạch, đồng thời cũng giúp cho hiệu suất hoạt động của máy cao hơn.