Điện Thoại

x

3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Mitsubishi Heavy là một trong những hãng điều hòa mọi nhà đều mong muốn sở hữu vì không chỉ ngoại hình sang trọng, công nghệ tiên tiến mà còn vì khả năng tiết kiệm điện. Hiện nay Mitsubishi đã có nhiều mẫu điều hòa giá rẻ để nhiều gia đình có thể tiếp cận. Hãy cùng Điện lạnh Thiên Phú điểm qua 3 mẫu điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn nhé!  

3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Mitsubishi là một trong những hãng điều hòa mọi nhà đều mong muốn sở hữu vì không chỉ ngoại hình sang trọng, công nghệ tiên tiến mà còn vì khả năng tiết kiệm điện. Ở thời điểm hiện tại Mitsubishi đã có nhiều mẫu điều hòa giá rẻ để nhiều gia đình có thể tiếp cận. Hãy cùng Điện lạnh Thiên Phú điểm qua Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn nhé!

 

1. Điều hòa Mitsubishi Heavy 9000BTU SRK09CMP-5

 

Điều hòa Mitsubishi Heavy 9000BTU SRK09CMP-5 nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, đặc biệt viền máy màu xám rất thu hút ánh nhìn. Chiếc điều hòa Mitsubishi Heavy này thuộc phân khúc tiêu chuẩn, với nhiều tính năng cơ bản và mức giá dễ chịu.

 

Top 3 điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ hấp dẫn

 

Một vài công nghệ mà điều hòa Mitsubishi Heavy sở hữu như:

+ Đa dạng chế độ gió: Điều hòa Mitsubishi Heavy 9000BTU SRK09CMP-5 sở hữu đa dạng chế độ gió khác nhau, giúp tăng sự lựa chọn cho người dùng. Bên cạnh đó, với công nghệ chỉ với một nút bấm, bạn đã có thể chuyển điều hòa sang chế độ tiết kiệm điện trong điều kiện thường.

+ Chức năng Hi Power làm lạnh nhanh: Chức năng làm lạnh nhanh Hi Power giúp cho điều hòa Mitsubishi Heavy 1 HP SRK09CMP-5 có thể hoạt động với công suất cao và đạt nhiệt độ chuẩn trong vòng 15 phút và không mất quá nhiều thời gian chờ đợi máy làm lạnh.

 

2. Điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ SRK09CRR-S5

 

Điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ BTU SRK09CRR-S5 có thiết kế độc đáo, mang đến cho người dùng nhiều công nghệ làm lạnh độc đáo, góp phần giúp cho các bạn được tận hưởng khoảng không gian thư giãn thoải mái nhất.

+ Chế độ đảo gió tự động và ghi nhớ vị trí đảo: Điều hòa có chế độ đảo gió tự động mang đến khả năng làm lạnh đồng đều nhờ những cánh quạt trải rộng. Đồng thời, tính năng ghi nhờ vị trí cánh đảo sẽ giúp bạn làm lạnh nhanh chóng nhưng thoải mái, không gây khó chịu.

+ Chế độ ngủ ngon: Điều hòa còn có chế độ ngủ ngon giúp cho chúng ta nhanh chóng đi vào giấc ngủ êm ái một cách nhanh nhất, và ngủ được sâu hơn, ngon giấc hơn bằng khả năng tùy chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt người dùng.

 

3. Điều hòa Mitsubishi Heavy BTU SRK12CM-5

 

Cũng như các dòng điều hòa của Mitsubishi, điều hòa Mitsubishi Heavy BTU SRK12CM-5 cũng có thiết kế tinh tế, trang nhã với thân máy màu trắng. Một số tính năng nổi bật của điều hòa Mitsubishi Heavy BTU SRK12CM-5 như sau:

+ Làm lạnh nhanh Hi Power: Công nghệ Hi Power làm lạnh nhanh của điều hòa Mitsubishi Heavy BTU SRK12CM-5 tạo nên khả năng hoạt động hết công suất trong giai đoạn khởi động, mang đến nhiệt độ thích hợp chỉ trong vòng 15 phút.

 

+ Khả năng tự động chọn chế độ vận hành: Điều hòa Mitsubishi Heavy BTU SRK12CM-5 có thể tự động chọn chế độ vận hành sao cho nhiệt độ phòng phù hợp với nhiệt độ bên ngoài và lịch sử dùng điều hòa, tiết kiệm thời gian lựa chọn cho bạn.

 

Điều hòa Mitsubishi

Loại điều hòa

Hiệu suất sử dụng điện

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5

Điều hòa thường

1 sao (2.67)

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5

Điều hòa thường

5 sao (3.401)

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK12CM-5

Điều hòa thường

3 sao (3.010)

 

Với những thông tin cụ thể về các thiết bị trên đây, Điện lạnh Thiên Phú mong rằng bạn có thể chọn cho riêng mình một điều hòa Mitsubishi Heavy giá rẻ phù hợp. Nếu có thắc mắc gì, hãy liên hệ tư vấn viên bạn nhé!

-------------------------------------------------

Điện lạnh Thiên Phú

Công ty cổ phần điện lạnh Thiên Phú: Tổng đại lý phân phối Điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều, inverter của các hãng điện lạnh nổi tiếng, điều hòa Gree, Daikin, General, Midea, Skyworth, điều hòa panasonic giá rẻ nhất. Đại lý điều hòa giá rẻ nhất hà nội


Mọi chi tiết xin liên hệ:


Showroom: Số 137 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.39199.888 
Hotline 098.858.6633