Smart Tivi Skyworth 43W710

Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Smart Tivi Skyworth 43W710 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Smart Tivi Skyworth 43W710 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi Skyworth 43W710 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Các tính năng nổi bật của Ti vi Skyworth 43W710, màn hình 43 inch, nhập khẩu Chính hãng:

– Độ phân giải full HD giúp cho hình ảnh rõ và sắc nét hơn, vượt trội về chất lượng phím ở định dạng cao xem không bị vỡ hạt.

Smart Tivi Skyworth 43W710

– Hệ thống led nền ma trận: độ sáng màn hình ti vi giá rẻ tự động điều chỉnh theo cáo tín hiệu đầu vào, nhầm nâng cao chất lượng hình ảnh, tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và quan trọng nhất là nhằm bảo vệ thị giác của người tiêu dùng.

– Tấm nền IPS: Với màu sắc phong phú và độ tương phản mạnh mẽ góc nhìn rộng lên đến 178 độ, bất kỳ chỗ ngồi nào cũng xem được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Tiết kiệm hoiwn 18 phần trăm mức tiêu hao năng lượng tuổi th ọ lên đến 100 nghìn giờ.

Smart Tivi Skyworth 43W710

– Hệ thống âm thanh vòm: hệ thống kỹ thuật số 2.1 âm thanh vòm mang lại một trải nghiệm hòan toàn mới, độ trầm ẩm tiếng vang đều được truyền tải rất thật qua hệ thống âm thanh.

– Công nghệ tăng cường màu sắc full color gamut: Trải nghiệm vẻ đẹp của màu sắc tự nhiên, hình ảnh giống với hình ảnh bên ngoài thực tế. Những thay đổi của đèn led với một nguồn ánh sáng bổ sung cho một gam màu rộng hơn và màu sắc tự nhiên hơn.

-Công nghệ Motion Engine sẽ xử lý các chuyển động nhanh mượt mà và mịn màng hơn, nâng cao chất lượng hình ảnh so với độ phân giải thật của nguồn phát.

Smart Tivi Skyworth 43W710

– Kết nối tivi với laptop, USB, đầu đĩa, dàn âm thanh, loa… Ngoài ra, ti vi này cũng có tích hợp bluetooth tuy nhiên không phải để chuyển hình, nhạc, phim và cũng không kết nối với loa bluetooth được, mà dùng để kết nối với các thiết bị như chuột bàn phím bluetooth, tay cầm chơi game bluetooth.

– Bảo hành chính hãng siêu tốc 24 tháng tại nhà. Hàng nhập khẩu Chính hãng

Đánh giá Smart Tivi Skyworth 43W710

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *