Smart Tivi Samsung UA40MU6400 40 inch

Giá:11.250.000
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Smart Tivi Samsung UA40MU6400 40 inch giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Smart Tivi Samsung UA40MU6400 40 inch số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Hết hàng
Đánh giá sản phẩm

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế ấn tượng

Smart Tivi Samsung 40 inch UA40MU6400 sở hữu màn hình siêu mỏng mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng hòa hợp với bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà của bạn.

Độ phân giải Ultra HD 4K

Sở hữu độ phân giải Ultra HD 4K, số điểm ảnh tivi sẽ đạt đến 8.3 triệu điểm ảnh, dù tivi có kích thước cực lớn thì các điểm ảnh này cũng sẽ đủ để rải kín cả màn hình, khiến cho hình ảnh trở nên liền mạch, đạt độ nét vượt trội.

Sắc màu tinh thể động

Smart tivi Samsung 4K giúp bạn cảm nhận hình ảnh trung thực như ngoài cuộc sống với màu sắc tự nhiên đến không ngờ. Từ đó, giúp bạn dễ dàng trải nghiệm hình ảnh đa sắc màu mà không cần phải lo lắng gì về điện năng tiêu thụ.

Công nghệ HDR

Smart Tivi Samsung 40 inch UA40MU6400 trang bị thêm công nghệ HDR, nhờ đó mà tivi dễ dàng đạt được 3 yếu tố quan trọng nhất của một chiếc TV điển hình:

– Độ tương phản cao giúp hiển thị rõ ràng đẹp mắt.

– Màu sắc phong phú, chuẩn xác.

– Độ chi tiết giúp bạn nhìn thấy rõ từng chi tiết trên màn hình.

Nâng cấp chuẩn hình ảnh

Tivi Samsung sở hữu công nghệ 4 bước nâng cấp hình ảnh giúp nâng cao chất lượng, độ sáng hình ảnh của các nội dung đầu vào từ độ phân giải Full HD tới gần chuẩn Ultra HD nhất.

Công nghệ Ultra HD Dimming

Nhờ trang bị công nghệ Ultra HD Dimming, tivi sẽ chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho sắc đen sâu thẳm cùng sắc trắng tinh khiết.

Remote thông minh

Smart Tivi Samsung được trang bị thêm One Remote, nhờ đó sẽ điều khiển được tất cả các thiết bị chỉ với 1 chiếc remote này, từ đây, bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị truyền hình và kết nối các thiết bị khác.

Smart View

Chế độ Smart View hỗ trợ chia sẻ nội dung và điều khiển tivi qua điện thoại một cách hết sức thuận tiện và dễ dàng.

Giao diện Smart Hub

Giao diện Smart Hub của tivi Samsung giá rẻ không chỉ mang đến sự tiện lợi trong mọi thao tác, nó còn giúp tích hợp rất nhiều tiện ích thú vị khác giúp phục vụ cho nhu cầu giải trí. Người dùng có thể thoải mái trải nghiệm các trò chơi và ứng dụng giải trí một cách nhanh và thuận tiện.

Đánh giá Smart Tivi Samsung UA40MU6400 40 inch

  1. phượng

    Sản phẩm sử dụng tốt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *