Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L

Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Cam kết Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế tiện lợi.

Máy làm tỏi đen Perfect 5L PF-MC107 được thiết kế giống với chiếc nồi cơm điện, bảng điều khiển với màn hình hiển thị chi tiết, có chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, bảng điều khiển ngay phía trước rất dễ dàng thao tác. Với công dụng tuyệt vời mà tỏi đen mang lại, máy làm tỏi này sẽ giúp làm tỏi đen dễ dàng tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí.

Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L

Chất liệu cao cấp.

Nồi làm tỏi đen Perfect PF-MC107 được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, chất liệu bền bỉ có thiết kế như một chiếc nồi cơm điện với chất liệu inox 304 bền bỉ, không chứa các hóa chất gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Chất liệu chất lượng cao, hạn chế bám dính, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L

Dung tích 5L thoải mái cho ngời sử dụng.

Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 có dung tích 5 lít nên mỗi mẻ làm được tới 1kg tỏi tươi, đáp ứng được nhu cầu ăn của cả gia đình. Máy làm tỏi đen gia đình thiết kế khay nhựa 3 tầng để xếp tỏi giúp bạn dàn tỏi đều hơn,

Công nghệ đột phá, rút ngắn thời gian lên men.

Công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 8 ngày, đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hòan toàn tự động. Với cách làm thủ công, bạn có thể mất tới 45- 60 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công thấp chỉ khoảng 40 – 50% với máy làm tỏi này sẽ rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công, công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.

Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L

Màn hình hiển thị với bảng điều khiển hiện đại.

Máy làm tỏi đen này được thiết kế với bảng điều kiển hiển thị các chức năng và thông số tiện lợi, tạo sự nhanh gọn trong quá trình điều khiển và sử dụng. giúp cho bạn sử dụng được một cách dễ dàng.

Đánh giá Máy Làm Tỏi Đen Perfect PF-MC107 5L

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *