Máy Hút Mùi Bosch DWF97RV60B 90 Cm

Máy Hút Mùi Bosch DWF97RV60B 90 Cm
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Hút Mùi Bosch DWF97RV60B 90 Cm trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Máy Hút Mùi Bosch DWF97RV60B 90 Cm giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Hút Mùi Bosch DWF97RV60B 90 Cm số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Điều khiển Control ring và cảm ứng

Với thiết kế vòng tròn điều khiển đặc trưng của dòng series 8, máy hút mùi DWF97RV60B sự được điều khiển bởi vòng tròn xoay, tại trung tâm vòng tròn sẽ hiển thị 7 cấp độ hút. Ngoài ra bảng điều khiển bên ngoài trên máy hút mùi Bosch cũng được điều khiển bằng cảm ứng với duy nhất 1 chạm. Sự xuất hiện của DWF97RC60B hòan toàn phù hợp với thiết kế cao cấp của dòng series 8.

Máy hút mùi kính phẳng Bosch 90cm DWF97RV60B

Kết nối thông minh Home Connect

Máy hút mùi Bosch DWF97RV60B được kết nối với hệ thống Wifi và được điều khiển bằng thiết bị di động, mọi tình trạng cúa máy được cập nhật trên App như thay lọc mỡ, than hoạt tính.

Tính năng AutoControl cho phép bạn kết nối điều khiển bếp và hút mùi. Bạn cài đặt tự động bật đèn và hút mùi khi bật bếp, và có thể cài đặt hút mùi DWF97RV60B chạy thêm 20 phút sau khi tắt bếp để làm sạch không khí phòng.

Máy hút mùi kính phẳng Bosch 90cm DWF97RV60B

Giảm thiểu tiếng ồn tối đa

Trong hầu hết các loại máy hút mùi chỉ có 50% lượng tiếng ồn được đẩy ra ngoài qua hệt thống thông khí, bằng các CleanAir Module trên máy hút mùi Bosch gắn tường DWF97RV60B có thể giảm 3dB so với hệ thống hút thông thường mà không giảm hiệu quả hút.

PerfectAir: Cảm biến mùi không khí

Bằng cảm biến mùi PerfectAir trên máy hút mùi Bosch nhà bếp DWF97RV60B sẽ nhận biết được mùi trong căn bếp và tự động điều chỉnh tốc độ hút để có kết quả tối nhất. Máy cũng tự động tắt khi không khí trong căn bếp thât sự sạch sẽ. Vậy với PerfectAir, hai tay của bạn sẽ tập trung để nấu nướng các món ngon nhất.

Máy hút mùi kính phẳng Bosch 90cm DWF97RV60B

Công suất hút hiệu quả cho mọi căn bếp

Cho dù kích thước căn bếp của bạn lớn hay nhỏ, máy hút mùi Bosch 90cm DWF97RV60B có thể tối ưu hóa công suất hút cho phù hợp. Theo nghiên cứ không khi phải thay đổi 6-12 lần/giờ. Vì mấy máy hút mùi Bosch sẽ điều chỉnh công suất hút phù hợp để tạo bầu không khí sạch nhất và thoải mái nhất.

Máy hút mùi kính phẳng Bosch 90cm DWF97RV60B

EcoSilence Drive: Động cơ không chổi than EcoSilence

Động cơ không chổi than EcoSilence của Bosch được thiết kế đặc biệt vừa mạnh mẽ, yên lặng và tiết kiệm năng lượng. Theo tính toán động cơ của Bosch yên lặng hơn đáng kể và tiêu tốn ít hơn các hút mùi khác tới 80%. DWF97RV60B là sự lựa chọn hòan hảo cho căn bếp.

Đánh giá Máy Hút Mùi Bosch DWF97RV60B 90 Cm

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *