Máy Hút Mùi Gắn Tường Canzy CZ ISO 90E

Máy Hút Mùi Gắn Tường Canzy CZ ISO 90E
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Máy Hút Mùi Gắn Tường Canzy CZ ISO 90E trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng
  • Cam kết Máy Hút Mùi Gắn Tường Canzy CZ ISO 90E giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Máy Hút Mùi Gắn Tường Canzy CZ ISO 90E số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế kiểu bếp đảo giữa nhà theo phong cách Châu Âu

Máy hút mùi Canzy CZ-ISO-90E có kích thước 900 mm thích hợp với những không gian bếp rộng và được treo độc lập giữa nhà. Máy được thiết kế với chất liệu chính là kính cường lực kết hợp với Inox toàn phần không gỉ dễ dàng vệ sinh.

Máy Hút Mùi Treo Canzy CZ ISO 90E

Hoạt động mạnh mẽ

Máy hút mùi gắn tường Canzy CZ-ISO-90E được thiết kế với động cơ turbin đôi nên có công suất hút cao, công suất hút cao nhất của máy là 1000 m3/h với 3 tốc độ hút khác nhau bạn có thể tự điều chỉnh công suất hút phù hợp với từng món nấu khác nhau. Đối với những món nấu nhẹ mùi như luộc, nấu, đun sôi thì bạn sử dụng công suất hút ở mức độ 1, 2 còn đối với những món nấu như: chiên, rán, xào thì bạn có thể lựa chọn công suất hút cao nhất là 1000 m3/h.

Các mức tốc độ hút này được điều chỉnh bằng nút bấm cơ hiện đại với độ bền cao. Độ ồn tối đa của máy khi hoạt động ở công suất hút tối đa là 48 Db.

Tấm lọc hợp kim

Máy hút mùi CZ-ISO-90E được trang bị đèn chiếu sáng halogen đảm bảo đủ ánh sáng cho việc đun nấu. Ngoài ra để bảo vệ động cơ bên trong máy thì máy hút mùi Canzy CZ-ISO-90E còn được trang bị tấm lọc mỡ bằng hợp kim nhôm dày 5 lớp có thể tháo rời ra để vệ sinh.

Máy Hút Mùi Treo Canzy CZ ISO 90E

Máy hút mùi gắn tường CZ-ISO-90E được thiết kế với 2 chế độ hút khác nhau đó là chế độ hút khử tuần hòan qua than hoạt tính và chế độ hút đẩy trực tiếp qua hệ thống ống dẫn với kích thước là 150 mm. Với từng địa hình cụ thể mà bạn có thể chọn chế độ hút phù hợp.

Đánh giá Máy Hút Mùi Gắn Tường Canzy CZ ISO 90E

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *