Chảo Rán WMF Profi Resist Frying Pan 28 Cm

Chảo Rán WMF Profi Resist Frying Pan 28 Cm
Giá: 1.190.000
  • Bảo hành chính hãng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Chảo Rán WMF Profi Resist Frying Pan 28 Cm giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Chảo Rán WMF Profi Resist Frying Pan 28 Cm số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0983666996
Mua ngay

Dòng chảo chống dính WMF Profi Resist kết hợp những đặc tính tốt nhất của chảo thép không gỉ với những đặc tính của mẫu chảo chống dính: lõi nhôm, thép không gỉ không gỉ ở bên trong và thép crom cực bền ở bên ngoài.

Ngoài ra, bề mặt rang được tráng phủ đảm bảo rằng không có gì cháy nhanh như vậy. Tăng nhiệt độ lên hết cỡ – thép không gỉ có thể chịu được nhiệt độ cao – và thịt gia cầm và các loại thịt khác sẽ có lớp vỏ thơm ngon. Chảo Profi Resist đơn giản là hoàn hảo cho mọi thứ bạn muốn tìm kiếm một cách nhanh chóng và sắc nét.

Lớp chống dính được bảo vệ bởi cấu trúc thép không gỉ được nâng lên. Tổ ong có thể nhìn thấy cho phép chiên chống dính với sự phân bố chất béo lý tưởng ở nhiệt độ cao.

Được thực hiện một trong những bằng sáng chế có độ bền cao của WMF, với chất lượng thép Cromargan cực kỳ mạnh mẽ và ổn định, cứng, kháng axid thực phẩm, không mùi vị và chịu nhiệt đến 260 độ C

Cấu trúc thép không gỉ được nâng cấp, lớp phủ chống dính, do đó bề mặt chảo chống trầy xước, cứng và vô cùng bền. Có thể dùng xẻng inox, xẻng gỗ đảo thức ăn mà không lo xước hay bong lớp chống dính của sản phẩm.

Đánh giá Chảo Rán WMF Profi Resist Frying Pan 28 Cm

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *