Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B

Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Bếp từ Hafele HC-I6032B thuộc dòng bếp từ âm có 3 vùng nấu có thiết kế khá vuông vắn, mặt trước được cắt vát tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Mặt bếp được làm từ gốm thủy tinh SCHOTT Ceran chịu lực và chịu sốc nhiệt cao.

Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B

Hệ thống điều khiển cảm ứng

Bếp từ Hafele 3 vùng nấu HC-I6032B được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng dạng trượt hiện đại, dễ dàng sử dụng cùng 9 mức gia nhiệt giúp người dùng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp với từng món ăn.

Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B

Chức năng gia nhiệt nhanh

Bếp từ Hafele giá rẻ HC-I6032B được trang bị chức năng gia nhiệt nhanh với tổng công suất lên tới 6.500W giúp nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian. Công suất 3 vùng nấu từ cụ thể:

  • Vùng trước bên trái: Ø210 mm – 2,0/2,3 kW (gia nhiệt nhanh)
  • Vùng sau bên trái: Ø160 mm – 1,2/1,5 kW (gia nhiệt nhanh)
  • Vùng bên phải: Ø280 mm – 2,3/3,0 kW (gia nhiệt nhanh)
Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B

Những tính năng nổi bật trên bếp từ 3 vùng nấu Hafele HC-I6032B

Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B

Tự nhận diện xoong nồi: Bếp từ Hafele giá rẻ HC-I6032B sẽ tự động cảnh báo dụng cụ nấu phù hợp với kích cỡ vùng nấu nhằm tăng hiệu suất đun nấu, giúp món ăn được nấu chín ngon.

Tính năng hẹn giờ: Tính năng hẹn giờ cho phép cài đặt thời gian nấu 01 – 99 phút, giúp bạn nấu nướng chủ động linh hoạt thời gian, không cần canh chừng, phù hợp để nấu các món ninh hầm, luộc,…

Chức năng an toàn khi tràn: khi phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngưng chế độ nấu và phát ra âm thanh cảnh báo. Sau đó có thể dùng khăn mềm để lau sạch bề mặt bếp dễ dàng rồi tiếp tục quá trình nấu nướng.

Chức năng hiển thị nhiệt dư: trên bảng điểu khiển sẽ hiện đèn đỏ hoặc hiện chữ “H” báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng, chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư này giúp an toàn hơn khi vào bếp.

Chức năng khóa an toàn trẻ em: khi chế độ này được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển được ẩn đi, do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động, giúp bảo vệ các bé trong suốt quá trình nấu nướng.

Đánh giá Bếp Từ Hafele 3 Vùng Nấu HC-I6032B

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *