Bếp Từ Đôi Hafele HC-I772A

Bếp Từ Đôi Hafele HC-I772A
Giá:13.650.000
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Từ Đôi Hafele HC-I772A giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Từ Đôi Hafele HC-I772A số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm
0986809696
Mua ngay

Kiểu dáng hiện đại

Bếp từ Hafele HC-I772A có mặt bếp được được làm từ kính Schott màu đen sang trọng, vừa chịu được nhiệt vừa không bị nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Kiểu dáng sang trọng kết hợp với hoa văn tính tế là điểm nhấn nổi bật cho căn bếp nhà bạn.

Bếp Từ Đôi Hafele HC-I772A

Bếp có thể lắp đặt âm, giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Hai vùng nấu được kí hiệu rõ ràng, khoảng cách xa nhau. Bạn có thể nấu cùng lúc hai bếp để tiết kiệm thời gian

9 mức gia nhiệt

Bếp từ âm Hafele HC-I772A có 9 mức nhiệt nên bạn có thể thiết lập chế độ riêng cho từng loại thực phẩm. Mang lại được những món ăn ngon miệng vừa ý gia đình bạn. Bảng điều khiển cảm ứng giúp việc tăng giảm nhiệt độ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bếp Từ Đôi Hafele HC-I772A

Những thao tác cảm ứng quen thuộc tạo cho người dùng cảm giác thân quen khi sử dụng. Các vùng nấu còn có chức năng tăng cường nhiệt rút ngắn được thời gian nấu lên mức tối đa. Bếp tiết kiệm được 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.

Công nghệ thông minh

Với những dụng cụ đun nấu có đường kính nhỏ hơn 8cm, bếp từ Hafele giá rẻ HC-I772A sẽ tự nhận diện và phát ra cảnh báo để bạn chú ý dùng đúng dụng cụ đun nấu cho bếp.

Bếp Từ Đôi Hafele HC-I772A

Khi bếp đang ở chế độ bật nguồn, nếu bạn đặc dụng cụ nấu lên bếp, bếp cũng phát ra tín hiệu cho biết có thể bắt đầu quá trình đun nấu với dụng cụ nấu phù hợp. Khi có nước từ nồi tràn xuống vùng nấu, bếp sẽ tự động ngừng hoạt động nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo vệ người dùng khỏi các sự cố đáng tiếc

Đánh giá Bếp Từ Đôi Hafele HC-I772A

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *