Bếp Hồng Ngoại Đôi Hafele HC-R302B

Bếp Hồng Ngoại Đôi Hafele HC-R302B
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Hồng Ngoại Đôi Hafele HC-R302B giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Hồng Ngoại Đôi Hafele HC-R302B số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Còn trong kho
Đánh giá sản phẩm

Phong cách thiết kế Domino hiện đại sang trọng

Bếp hồng ngoại Hafele HC-R302B thuộc dòng bếp đôi có thiết kế Domino 2 vùng nấu dọc theo chiều dài của bếp. Mặt bếp được làm bằng kính Schott Ceran chịu lực, chịu nhiệt và dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Bên cạnh đó, 2 cạnh trước và sau được cắt vát tạo cho bếp hồng ngoại đôi Hafele HC-R302B sang trọng hiện đại hơn so với bếp không được vát cạnh. Mặt kính vát cạnh thường đắt hơn không vát cạnh khoảng 20%

Bếp Hồng Ngoại Đôi Hafele HC-R302B

Hệ thống điều khiển cảm ứng hiện đại

Thiết kế điều khiển cảm ứng trượt hiện đại thông minh và 9 mức ra nhiệt với chế độ Booster rất dễ dàng cho việc sử dụng và nấu nướng, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng Bếp hồng ngoại Hafele giá rẻ HC-R302B.

Với tổng công suất 2.9Kw chức năng Booster nấu nhanh tăng cường tiện dụng giúp rút ngắn thời gian nấu chín thức ăn tối đa, cho chị em nội trợ chuẩn bị bữa cơm gia đình dễ dàng hơn.

Bếp Hồng Ngoại Đôi Hafele HC-R302B

Những tính năng chính trên bếp hồng ngoại đôi Hafele HC-R302B

Bếp Hồng Ngoại Đôi Hafele HC-R302B

Chức năng an toàn khi tràn: khi phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngưng chế độ nấu và phát ra âm thanh cảnh báo. Sau đó có thể dùng khăn mềm để lau sạch bề mặt bếp dễ dàng rồi tiếp tục quá trình nấu nướng.

Chức năng hiển thị nhiệt dư: trên bảng điểu khiển sẽ hiện đèn đỏ hoặc hiện chữ “H” báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng, chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư này giúp an toàn hơn khi vào bếp.

Chức năng khóa an toàn trẻ em: khi chế độ này được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển được ẩn đi, do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động, giúp bảo vệ các bé trong suốt quá trình nấu nướng.

Chức năng hẹn giờ: chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự bật để nấu và sẽ tắt khi hoàn tất..

Đánh giá Bếp Hồng Ngoại Đôi Hafele HC-R302B

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *