Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B

Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B
Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Bếp điện từ Hafele HC-H7321B có thiết kế màu sắc sang trọng phù hợp với mọi phong cách nhà bếp, có thể lắp âm hoặc lắp dương tùy vào không gian. Bếp có 2 vùng nấu, có thể nấu 2 món cùng lúc, tiết kiệm thời gian. Mặt bếp được làm từ kính Ceramic – Schott Ceran (Đức) bền bỉ với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh.

Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B

Hệ thống điều khiển cảm ứng độc lập

Bếp điện từ Hafele giá rẻ HC-H7321B được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, độc lập tương ứng với 2 vùng nấu, kết hợp màn hình hiển thị độc lập và đèn báo ở các phím chức năng, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và theo dõi cài đặt của bếp.

Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B

Công suất lớn, hiệu suất cao

Tổng công suất của bếp từ Hafele HC-H7321B đạt 4400W, giúp nấu ăn nhanh, tiết kiệm thời gian. Công suất được chia thành 9 mức ở cả 2 vùng nấu. Ngoài ra, bếp còn trang bị nút chức năng chuyển đổi công suất/nhiệt độ trên bảng điều khiển giúp bạn dễ tùy chọn nấu theo nhiệt độ hoặc công suất.

Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B

Công suất từng vùng bếp: vùng trái (bếp từ) 2000/2200W, vùng phải (hồng ngoại) có thể điều chỉnh 1 hoặc 2 vòng nhiệt với công suất 1 vòng nhiệt 1100W, 2 vòng nhiệt 2200W.

Những tính năng nổi bật trên bếp điện từ Hafele HC-H7321B

Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B

Chức năng Booster: Chức năng này được trang bị ở vùng nấu từ, hoạt động với mức công suất 2200W liên tục trong 5 phút mặc định. Sau 5 phút, bếp sẽ tự động chuyển về mức công suất đã cài đặt ban đầu. Chức năng này hỗ trợ nấu, đun sôi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Công nghệ inverter tiết kiệm điện: Bếp hồng ngoại Hafele HC-H7321B được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng, có thể gia nhiệt liên tục ở tất cả mức công suất.

Chế độ giữ ấm: Chế độ giữ ấm được cài đặt sẵn cho từng vùng nấu với nhiệt độ giữ ấm mặc định 60°C.

Tính năng hẹn giờ: Tính năng hẹn giờ cho phép cài đặt thời gian nấu 01 – 99 phút, giúp bạn nấu nướng chủ động linh hoạt thời gian, không cần canh chừng, phù hợp để nấu các món ninh hầm, luộc,…

Chức năng an toàn khi tràn: khi phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngưng chế độ nấu và phát ra âm thanh cảnh báo. Sau đó có thể dùng khăn mềm để lau sạch bề mặt bếp dễ dàng rồi tiếp tục quá trình nấu nướng.

Chức năng hiển thị nhiệt dư: trên bảng điểu khiển sẽ hiện đèn đỏ hoặc hiện chữ “H” báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng, chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư này giúp an toàn hơn khi vào bếp.

Chức năng khóa an toàn trẻ em: khi chế độ này được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển được ẩn đi, do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động, giúp bảo vệ các bé trong suốt quá trình nấu nướng.

Đánh giá Bếp Điện Từ Hafele HC-H7321B

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *