Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6

Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Thiết kế hiện đại sang trọng

Tủ lạnh Bosch KGN56LB40O thuộc dòng tủ lạnh ngăn đá dưới sở hữu kiểu dáng hiện đại, với màu sắc tinh tế, phù hợp lắp đặt trong nhiều không gian nội thất nhà bếp khác nhau. Tủ lạnh không những đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình, còn góp phần tạo điểm nhấn cho không gian thêm tiện nghi, sang trọng.

Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6

Dung tích sử dụng lên tới 505 lít, chiếc tủ lạnh Bosch KGN56LB40O này có thể đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ và bảo quản thực phẩm cho những gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.

Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh Bosch 2 cánh KGN56LB40O được trang bị công nghệ NoFrost giúp bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát các cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng hoặc hình thành sương giá. Điều này cũng có nghĩa tủ lạnh sẽ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6

Chức năng SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Tủ lạnh Bosch KGN56HI3P serie 6 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Chức năng này sẽ tự động ngắt và hoạt động trở lại bình thường sau thực phẩm mới đạt được sự đông lạnh lý tưởng. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6

Hệ thống Multi Airflow

Hệ thống Multi Airflow trong tủ lạnh Bosch giá rẻ KGN56LB40O phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Điều này là một trong những tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm – giúp thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6

Hệ thống đa luồng không khí

Hệ thống Đa luồng không khí được hỗ trợ bởi quạt làm cho các luồng không khí lạnh đều, nhẹ nhàng xuất hiện ở tất cả các cấp độ của khu vực làm lạnh và đóng băng. Sự dao động nhiệt độ được giảm thiểu và giảm thời gian làm lạnh – giúp thực phẩm của bạn giữ được hương vị lâu hơn.

Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6

Đánh giá Tủ Lạnh Bosch 505 Lít KGN56HI3P 2 Cánh Serie 6

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *