Tủ Đông Denver Dàn Đồng AS-1488DD 1 Ngăn Đông Dung Tích 800 Lít

Giá:Liên Hệ
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tủ Đông Denver Dàn Đồng AS-1488DD 1 Ngăn Đông Dung Tích 800 Lít giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tủ Đông Denver Dàn Đồng AS-1488DD 1 Ngăn Đông Dung Tích 800 Lít số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Tủ đông Denver AS-1488DD có thiết kế với 2 cánh tủ và được mở theo kiểu vali, tiện lợi hơn so với các loại tủ đông sử dụng cánh trượt. Dung tích của tủ là đến 800 lít, là lựa chọn hàng đầu nhiều nhà hàng, siêu thị lớn, các bếp ăn tập thể … Cánh cửa tủ được làm bằng chất liệu cao cấp, chịu được nhiệt độ nóng/lạnh khi tủ hoạt động, chất liệu tốt có thể giúp tủ chịu được những va đập nhẹ trong quá trình sử dụng.

Tủ đông Denver AS-1488DD sử dụng dàn lạnh bằng đồng chất lượng cao. Dàn lạnh đồng giúp cho tủ hoạt động hiệu quả, sử dụng điện năng hợp lý, giúp tủ làm lạnh nhanh và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Tủ đông Denver 1 ngăn AS-1488DD thiết kế bảng điều khiển ở phía bên ngoài tủ – nằm ở vị trí góc phía dưới, công tắc điều chỉnh tủ là núm vặn dễ dàng với người sử dụng. Trên bảng điều chỉnh có được trang bị đèn điện thông báo điện năng tiêu thụ, vị trí dễ dàng quan sát cho người sử dụng.

Tủ đông sử dụng gas R600A. Loại gas R600A được sử dụng cho các dòng tủ lạnh cao cấp, giúp bảo vệ môi trường, hạn chế biến đổi khí hậu toàn cầu. Ngoài ra, gas R600A hỗ trợ cho dàn lạnh bằng đồng giúp cho tủ lạnh đạt được độ lạnh sâu và nhanh nhất. Duy trì nhiệt độ ở ngăn lạnh lên đến – 18 độ C

Tủ đông Denver dàn đồng AS-1488DD được trang bị phụ kiện đi kèm là bánh xe và khóa tủ. Bánh xe là bánh xe chịu lực, được thiết kế phía bên dưới tủ. Mỗi bánh xe có thể xoay tròn 360 độ, người dùng dễ dàng di chuyển tủ đến những vị trị khác nhau.

Khóa tủ được thiết kế ở vị trí tay cầm, người dùng có thể khóa tủ dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn đặc biệt là với những nơi có nhiều trẻ nhỏ.

Đánh giá Tủ Đông Denver Dàn Đồng AS-1488DD 1 Ngăn Đông Dung Tích 800 Lít

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *