Tivi Skyworth 32E2

Tivi Skyworth 32E2
Giá:Liên Hệ
  • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt Tivi Skyworth 32E2 trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Cam kết Tivi Skyworth 32E2 giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tivi Skyworth 32E2 số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm

Màn Hình IPS

Tivi Skyworth 32E2

Với việc sử dụng tấm nền màn hình IPS của tivi giá rẻ cho góc nhìn cực đại với 178 độ, cùng với đó là tuổi thọ sử dụng lên tới 100.000 giờ, tương đương 50 năm sử dụng, và giảm tới 18% mức tiêu hao năng lượng so với màn hình thong thường.

Sử Dụng Công Nghệ Tivi Motion ENGINE

Công nghệ khuếch đại hình ảnh Motion Engine sẽ giúp cho tivi sử lý các hình ảnh chuyển động mượt mà, và mịn hơn, nâng cao chất lượng hình ảnh, so với độ phân giải của nguồn phát.

Hệ Thống Âm Thanh Vòm

Tivi Skyworth 32E2

Hệ thống kỹ thuật số 2.1 âm thanh vòm, mang lại sự trải nghiệm hòan toàn mới, độ trầm ấm tiếng vang được truyền tải rất thật qua hệ thống âm thanh của Skyworth.

Tiết Kiệm Năng Lượng

Với việc sử dụng hệ thống đèn LED mới sẽ giúp cho Smart Tivi Skyworth tạo ra một lượng ánh sang vừa đủ, giúp tái tạo lại hình ảnh, và vô cùng tiết kiệm điện, cùng với đó độ sang của tivi sẽ được nâng cao hơn.

Tích Hợp Bộ Lọc Nhiễu 3D

Tivi Skyworth 32E2

Với việc tích hợp bộ lọc nhiễu 3D sẽ giúp cho sản phẩm tăng cường độ phân tích và mã hóa tín hiệu truyền hình cao, giúp giảm nhiễu, tăng cường độ sang trong hình ảnh.

Truyền Hình KTS Mặt Đất DVB-T2

Với việc tích hợp sẵn truyền hình KTS mặt đất DVB-T2 sẽ giúp bạn có thể thoải mái xem các kênh truyền hình mà không mất phí với chất lượng hình ảnh tốt nhất, giúp tiết kiệm chi phí, cũng như giảm thiểu các yếu tố về thời tiết.

Công Nghệ Độc Quyền FULL GAMUT

Tivi Skyworth 32E2

Với việc sử dụng công nghệ Full Gamut sẽ giúp cho dải màu rộng hơn, cường độ hình ảnh được tăng lên, cho hình ảnh thực tế như bên ngoài của tivi chính hãng.

Đánh giá Tivi Skyworth 32E2

Chưa có đánh giá nào.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *