Tivi Samsung Smart, 4K, UHD 75 inch UA75MU6100KXXV

Giá:63.500.000
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Thanh toán thuận tiện, bằng tiền mặt, Sec hoặc chuyển khoản
  • Cam kết Tivi Samsung Smart, 4K, UHD 75 inch UA75MU6100KXXV giá rẻ nhất thị trường
  • Bán buôn, bán lẻ Tivi Samsung Smart, 4K, UHD 75 inch UA75MU6100KXXV số lượng lớn với giá cạnh tranh
  • Tình trang: Mới 100%
Hết hàng
Đánh giá sản phẩm

dienmaythienphu.vn bán lẻ rẻ như bán buôn

Thiết kế ấn tượng, tinh tế

Smart Tivi Samsung 4K 75 inch UA75MU6100KXXV sở hữu thiết kế khá tinh tế và ấn tượng. Chiếc tivi samsung 4K sẽ đem đến không gian tuyệt đẹp cho căn phòng của bạn.

Độ phân giải 4K

Tivi Samsung UA75MU6100KXXV sở hữu độ phân giải 4K, với độ nét hình ảnh gấp 4 lần độ phân giải Full HD. Nhờ đó, chiếc tivi này đã tạo ra 8.3 triệu điểm ảnh giúp hình ảnh chi tiết và có độ nét vượt trội.

Điều khiển tivi bằng điện thoại với Samsung Smart View

Samsung Smart View là một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, ứng dụng này giúp điều khiển tivi chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, nhờ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, nhạc, video từ điện thoại, máy tính bảng lên tivi nhanh chóng.

Công nghệ Screen Mirroring thoải mái chia sẻ đa phương tiện

Công nghệ Screen Mirroring trên tivi Samsung 4K UA75MU6100KXXV giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị số có hỗ trợ wifi, nhờ đó, bạn dễ dàng chia sẻ đa phương tiện nhanh chóng, đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng tivi samsung.

Công nghệ UHD Dimming cho màu sắc vượt trội

Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành nhiều phần nhỏ, mức độ chia nhỏ gấp đôi so với những công nghệ trước đây. Công nghệ này giúp tái tạo màn hình, mang cả thế giới màu sắc đến với ngôi nhà của bạn qua chiếc Smart Tivi Samsung UA75MU6100KXXV này.

Công nghệ PurColor tạo ra những dải màu sắc bắt mắt

Đây là công nghệ màu sắc vượt trội được Samsung phát triển khá mạnh, công nghệ PurColor cho phép tivi truyền tải thế giới màu sắc từ tự nhiên, chân thực. Từ đó, người dùng có thể thỏa mãn trải nghiệm những dải màu sắc vô cùng ngọt ngào và lung linh chỉ bằng chiếc tivi Samsung giá rẻ UA75MU6100KXXV tại ngôi nhà của bạn.

Công nghệ âm thanh DTS Premium Sound 5.1 cho âm thanh hòan hảo

Đây là một công nghệ cao cấp, mang đến những âm thanh với độ chính xác bằng cách lọc liên tục, thêm bass để tạo nên chiều sâu và hòan chỉnh các âm thanh từ nguồn phát. Công nghệ âm thanh DTS Premium Sound 5.1 sẽ mang đến cho bạn những âm thanh rõ nét, hòanh tráng.

Đánh giá Tivi Samsung Smart, 4K, UHD 75 inch UA75MU6100KXXV

  1. Dương Phạm

    Thái độ phục vụ khá ok

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *