0
Mua Online: 0918969699
Đại Lý: 0983262323
Ninh Bình: 0912339019
Dự án: 0913836633

Việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến người dùng như thế nào?

18:03 29/09/2021

Người dùng vẫn đang mắc sai lầm và cho rằng máy giặt không nhìn thấy bẩn không cần vệ sinh, rất tốn tiền. Hãy tìm hiểu ngay việc nếu không vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến người dùng như thế nào nhé!

Việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến người dùng như thế nào?

Ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn

Việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến người dùng như thế nào?

Rất nhiều người cho rằng máy giặt dùng để làm sạch quần áo thì tất nhiên sẽ làm sạch lồng giặt bên trong. Hoàn toàn suy nghĩ đó là sai nhé; trong quá trình giặt sạch quần áo xà phòng sẽ được hòa quyện vào với nước để làm sạch các vết bụi bẩn sau đó sẽ theo đường ống nước xả ra ngoài. Còn các vết bẩn cứng đầu sẽ bám lại phần lớp bên trong của máy giặt. Trong một thời gian ngắn, các vết bẩn sẽ tại ra vi khuẩn gây nấm mốc; ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình bạn.

Gây ra mùi hôi khó chịu cho máy giặt

Cặn xà phòng và các vết bẩn lâu ngày bám lại vào lớp trong lồng giặt sẽ dẫn đến có mùi hôi rất khó chịu và nặng hơn là bám vào quần áo cho bạn mất tự tin khi sử dụng.

Gây ra những hư hỏng và giảm tuổi thọ cho máy giặt.

Do được hoạt động trong môi trường nước thường xuyên; các vết bẩn có thể bị tắc nghẽn những lỗ li ti để thoát nước trên lồng giặt. Dễ gây ra tình trạng máy giặt không xả được nước, quần áo không được giặt sạch… Nếu để lâu ngày không vệ sinh sẽ dẫn đến tình trạng máy giặt bị lỗi nhiều bộ phận bên trong.

Bên cạnh đó; sẽ xuất hiện tình trạng gỉ sét cho mấy và lồng giặt lâu ngày sẽ làm giảm tuổi thọ cho máy và hiệu quả giặt không được cao.

Nên vệ sinh máy giặt như thế nào để tăng thêm tuổi thọ cho máy.

Việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến người dùng như thế nào?

Cửa máy giặt cũng là nơi tích tụ mùi hôi và vi khuẩn trong quá trình giặt. Bạn nên dùng một chiếc khăn ấm lau sạch 2 bên mặt của của máy giặt . Cùng đó hãy dùng chút giấm hoặc baking soda để làm sạch các kẽ của gioăng máy giặt. Sau đó hãy dùng thêm 1 chiếc khăn khô để lau lại phần gioăng máy giặt nhé. Việc sau lấy quần áo giặt ra; bạn cũng nên mở hé cửa để ra để bay hơi ẩm khoảng 15p rồi rồi mới đóng vào nhé.

Các dòng máy giặt cửa ngang bây giờ hầu như đều có chức năng tự làm sạch lồng giặt. Khi giặt xong bạn chỉ cần nhấn nút vệ sinh lồng giặt; đóng nắp lại là có thể làm sạch được lồng giặt của gia đình mình rồi.

Nếu dòng máy giặt cửa đứng không có chế động tự vệ sinh lồng giặt; bạn cần lấy giấm hoặc chất tẩy rửa lồng giặt pha với một chút nước ấm. Dùng khăn mềm hoặc miếng mút để lau và vệ sinh lồng giặt. Sau đó bạn nhấn chế độ tủ xả và mở nắp ra để lồng giặt được kho ráo.

Nếu bạn không có thời gian thì việc chọn lựa dịch vụ bảo dưỡng máy giặt là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Khi lựa chọn việc vệ sinh máy giặt tại các trung tâm. Máy giặt của bạn sẽ được tháo ra và loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn bám lại phía bên trong lồng giặt hiệu quả nhất . Đem lại hiệu quả cao khi giặt giũ và tăng thêm tuổi thọ cho máy.

Việc không vệ sinh máy giặt thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến người dùng như thế nào?

Trên đây là những chia sẻ về việc vệ sinh máy giặt mà mọi người khi sử sụng cần lưu ý nhất. Bạn nên vệ sinh máy giặt ít nhất 4 tháng 1 lần; để tăng thêm tuổi thọ và nâng cao chất lượng giặt giũ hơn. Nếu bạn sống tại khu vực Hà Nội thì không nên bỏ lỡ; trung tâm Điện Máy Thiên Phú chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng nhất. Liên hệ đến hotline 02438783333 để được đặt lịch ngay bạn nhé!

Đăng ký nhận thông tin mới nhất
Chat facebook