Điện Thoại

x

Ưu nhược điểm của điều hòa Daikin và điều hòa Toshiba

Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa cho mùa hè? Đang phân vân không biết được ưu nhược điểm của các hãng điều hòa? không biết hãng điều hòa nào tốt nhất? Hãy cùng dienlanhthienphu tìm hiểu ưu nhược điểm của điều hòa Daikin và điều hòa Toshiba

Ưu nhược điểm của điều hòa Daikin và điều hòa Toshiba

Điều hòa Daikin

 
điều hòa daikin giá rẻ
 
Ưu điểm :
 
Là công ty sản xuất điều hòa uy tín số 1 Nhật Bản sản xuất máy lạnh Inverter tiết kiệm năng lượng, chế độ máy lạnh phù hợp với mọi lứa tuổi. Chất lượng điều hòa Daikin được đánh giá là tốt nhất hiện nay với độ bền trong thời gian sử dụng, điều hòa được thiết kế khá đơn giản với mẫu thiết kế cổ điển, không có những chi tiết “thửa”.
 
Máy chạy êm, ít tiếng ồn, dàn nóng và lạnh chạy tương đối ổn định vì thế thích hợp cho những khu trung cư, nơi đông đúc như văn phòng mà yêu cầu ít tiếng ồn hay phòng trẻ em.
 
Nhờ ứng dụng công nghệ máy lạnh Inverter nên điều hòa Daikin được ứng dụng rộng rãi vì khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, hệ thống làm lạnh dễ chịu, thoải mái cho người dùng nên khi đưa dòng điều hòa này ra thị trường đã tạo được niềm tin của khách hàng.
 
Ngoài ra, Daikin còn có chế độ bảo hành vượt trội so với các hãng khác là bảo hành 1 năm dàn lạnh, hãng điều hòa Daikin còn bảo hành 4 năm cho hệ thống nén khí.
 
Nhược điểm :
 
Do Daikin chỉ tập trung khá nhiều vào đổi mới công nghệ trong hệ thống làm lạnh với công suất lớn như các máy lạnh công nghiệp mà không chú trọng nhiều đến điện dân dụng. Vì thế, các điều hòa công suất nhỏ của Dainkin cấu tạo khá phức tạp nên khi bị sự cố, phải thợ sửa điều hòa có tay nghề cao mới có thể khắc phục được. Ngoài ra, kiểu dáng ít được đổi mới cũng là nhược điểm thường thấy ở những dòng điều hòa thương hiệu Daikin.
 

Điều hòa Toshiba

 
điều hòa Toshiba giá rẻ
 
Ưu điểm
 
Điều hòa Toshiba vốn là điều hòa rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất . Được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy.Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy.
 
Nhược điểm
 
Tuy nhiên Toshiba là hãng duy nhất hiện nay thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên khu vực motor quạt giàn lạnh. Khi vệ sinh nên chú ý đừng để nước dính vào board mạch này gây chết board. Motor quạt dàn lạnh thường là motor kín nước , nhưng board mạch điều khiền lưu lượng gió của Toshiba lại ….không kín nước!
 
Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý khi mua điều hòa. dienmaythienphu.vn hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.