Điện Thoại

x

Tủ lạnh Hitachi side by side inverter R-FS800GPGV2 (GS) 589 lít có gì đặc biệt

Tủ lạnh Hitachi side by side inverter R-FS800GPGV2 (GS) 589 lít được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc hiện đại đến không ngờ. Hãy cùng Điện Máy Thiên Phú đọc bài viết dưới đây để thấy được điểm đặc biệt ở dòng tủ lạnh này nhé.

Tủ lạnh Hitachi side by side inverter R-FS800GPGV2 (GS) 589 lít có gì đặc biệt

1. Kiểu dáng sang trọng nhỏ gọn thích hợp cho gia đình có ít thành viên.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter FS800GPGV2, Side By Side 589 lít : Được thiết kế 2 cửa mở to sang trọng theo phong cách Châu Âu với tông màu trắng và đen mang phong cách hiện đại, tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng bếp nhà bạn. Với dung tích lớn 589 lít phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình có 5-6 người cho gia đình bạn thoải mái bảo quản thực phẩm ngay cả khi gia đình công việc hay các dịp liên hoan , lễ tết.

Tủ lạnh Hitachi side by side inverter R-FS800GPGV2 (GS) 589 lít có gì đặc biệt

2. Công Nghệ tiên tiến hiện đại cho khách hàng tin tưởng lựa chọn

- Tủ lạnh Hitachi Inverter với thiết kế công nghệ quạt kép tiết kiệm điện năng, làm lạnh nhanh chóng
Với thiết kế này động cơ của tủ lạnh Hitachi luôn trong tình trạng chạy ổn định hơn, không gây ra tiếng ồn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình. Đồng thời giúp tủ luôn giữ được nhiệt độ để bảo quản nhiệt độ mức vừa phải để thực phẩm luôn được tươi ngon hơn.

- Tủ lạnh Hitachi side by side  FS800GPGV2 với công nghệ làm lạnh Air Jet Flow độ lạnh sẽ được lản tỏa luồn lách vào sâu bên trong từng các khe , ngóc ngách của tủ làm thực phẩm được làm lạnh đồng đều nhất. Thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất tránh bị hư hỏng của thực phẩm . và thực phẩm giữ được nguyên vẹn chất dinh dưỡng có sẵn trong thực phẩm mà vẫn tiết kiệm tối đa công suất sử dụng điện cho gia đình.

Tủ lạnh Hitachi side by side inverter R-FS800GPGV2 (GS) 589 lít có gì đặc biệt

- Ở tủ lạnh Hitachi inverter 2 cánh được trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Nano Titanium, tủ lạnh Hitachi inverter luôn giúp gia đình bạn được bảo vệ sức khở tốt nhất. tránh được các mùi hôi tanh khó chịu của thịt cá. Nấm mốc do thực phẩm gây ra. Bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, tăng độ kích thích các món ăn cho gia đình bạn được thưởng thức.

- Điểm độc đáo trên chiếc tủ lạnh Hitachi inverter ngăn đá trên FS800GPGV2 này còn nằm ở ngăn trữ chuyển đổ được người dùng sử dụng thuận tiện hơn khi cần bảo quản thực phẩm số lượng nhiều. có thể điều chỉnh nhiệt độ thay đổi tùy thuộc vào số lượng trong tủ và theo từng loại thực phẩm mà để nhiệt độ cho phù hợp giúp người dùng tiết kiệm điện hơn khi không cần thiết

Tủ lạnh Hitachi side by side inverter R-FS800GPGV2 (GS) 589 lít có gì đặc biệt

- Nhìn chung tủ lạnh Hitachi inverter FS800GPGV2 được trang bị với ngăn rau củ . Giúp thực phẩm nhà bạn luôn được bảo quản ở nhiệt độ làm lạnh tốt nhất . Trọng lượng của thực phẩm được bảo quản tối đa lên đến 100kg với các khay kệ chịu lực. Cho gia đình bạn thoải mái chứa thực phẩm cho các dịp lễ tết hoặc gia đình có những buổi liên hoan.Tủ lạnh Hitachi giá rẻ này còn có mức giá hợp lý kèm theo là các công nghệ hiện đại nhất được áp dụng phù . Luôn được các bà nội trợ quan tâm và sử dụng nhiều