Điện Thoại

x

Tủ Lạnh Hitachi Inverter WB730PGV6X, 4 cánh, 590 Lít Lít Sự lựa chọn thông minh.

Đối với dòng tủ lạnh side by side thì không thể không nói đến Tủ Lạnh Hitachi Inverter WB730PGV6X. nó đã mang lại cho người sử dụng cả hình thức lẫn chất lượng của sản phẩm. Và đây là lựa chọng thông minh cho người tiêu dùng

Tủ Lạnh Hitachi Inverter WB730PGV6X, 4 cánh, 590 Lít Lít  Sự lựa chọn thông minh.

- Tủ lạnh Hitachi R-WB730PG6X:Thiết kế sang trọng và đẹp mắt, mang âm hưởng của phong cách châu Âu lạ lùng để tô đẹp thêm cho căn phòng của bạn. Dung tích 590 lít, khá là lớn, đủ để chứa thực phẩm cho những nhà có đến trên 7 người. Sang trọng và đẹp mắt, mang âm hưởng của phong cách châu Âu lạ lùng để tô đẹp thêm cho căn phòng của bạn. Dung tích 590 lít, khá là lớn, đủ để chứa thực phẩm cho những nhà có đến trên 7 người.

- Tủ lạnh Hiatchi side by side với ngăn rau quả Aero-care thông minh nay đã có thể bảo quản rau, củ, quả trong một điều kiện tốt hơn và đảm bảo chúng luôn tươi ngon, không héo

- Màng lọc Nano Titanium song hành với đệm cửa chống mốc, đảm bảo không khí bên trong tủ lạnh không có vi khuẩn, nấm mốc cũng như các mùi hôi luôn được khử sạch đi.

- Điều đặc biệt của tủ lạnh Hitachi R-WB730PG6X có tấm cách nhiệt chân không tiên tiến, giúp hạn chế sức nóng từ bên ngoài ảnh hưởng vào tủ lạnh. Nhờ đó, tủ lạnh sẽ ổn định được nhiệt độ của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn..

Tủ lạnh Hitachi

- Với khay thủy tinh chịu lực, bạn sẽ sắp xếp những thức ăn vào một cách nhanh hơn mà không lo sợ chúng làm hỏng khay đựng. Bảng điều khiển bên ngoài hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh nhanh và tiết kiệm điện hơn.

- Hệ thống quạt kép được tích hoạt giúp cho tủ lạnh Hitachi inverter có được nâng suất làm lạnh cao hơn. Hai hệ thống quạt riêng biệt, làm lạnh ở hai ngăn độc lập tăng cường sự làm mát thực phẩm sao cho thật phù hợp.Điều đặc biệt của tủ lạnh Hitachi R-WB730PGV6X tấm cách nhiệt chân không tiên tiến, giúp hạn chế sức nóng từ bên ngoài ảnh hưởng vào tủ lạnh. Nhờ đó, tủ lạnh sẽ ổn định được nhiệt độ của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm điện năng hơn.

Tủ lạnh Hitachi

- Thật đơn giản để chọn cho gia đình bạn một chiếc tủ lạnh hiện đại sang trọng và tiện ích khi đến Điện Máy Thiên Phú để có giá tốt nhất! Hotline: 0918969699