Điện Thoại

x

Tủ Lạnh Hitachi Inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít Tiện Lợi Cho Người Tiêu Dùng.

Tủ lạnh là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình để bảo quản thực phẩm. Hãy cùng Điện Máy Thiên Phú đi tìm hiểu tủ lạnh Hitachi inverter H230PGV7 nhé.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít  Tiện Lợi Cho Người Tiêu Dùng.

1. Kiểu dáng sang trọng cùng tông màu hiện đại

Tủ Lạnh Hitachi Inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít : Bề mặt cửa tủ lạnh được thiết kế mặt gương sang trọng kết hợp với 2 cánh với ngăn đá trên truyền thống tạo vẻ sang trọng trong căn bếp nhà bạn. Cùng với số lít vô cùng lớn 230 lít thích hợp cho gia đình có ít thành viên từ 3-4 thành viên.Tạo không gian để bảo quản thực phẩm cho gia đình bạn thoải mái mà không lo về kích thước tủ bị chật.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít  Tiện Lợi Cho Người Tiêu Dùng.

2. Sở hữu các công nghệ inverter làm lạnh hiện đại trên Tủ lạnh Hitachi inverter

- Tủ lạnh Hitachi inverter Hitachi Inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít  2 cánh hiện đại được trang bị công nghệ inverter giúp tủ lạnh chạy êm ái không gây ra tiếng ồn rung lắc làm ảnh hưởng cho không gian sinh hoạt chung cho gia đình bạn, Đồng thời với công nghệ inverter giúp tăng hiệu suất làm lạnh của tủ. Giúp tủ được làm lạnh nhanh hơn và luồng hơi lạnh được bao trùm đồng đều trong tủ. Thực phẩm luôn được bảo quản

Tủ Lạnh Hitachi Inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít  Tiện Lợi Cho Người Tiêu Dùng.

3. Cám biến Eco thông minh của tủ lạnh Hitachi inverter cùng với chế độ làm đá tự động thông minh.

- Cảm biến Eco được trang bị trên tủ lạnh Hitachi invreter 2 cánh 230 lít giúp tự động cân bằng nhiệt độ bên ngoài môi trường với bên trong tủ lạnh giúp nhiệt độ được luồn lách vào từng khang chứa thực phẩm. Giúp tủ lạnh vừa tiết kiệm điện mà thực phẩm cần được bảo quản được tươi ngon hơn. giữ được nước và đầy đủ các chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Cùng với chế độ làm đá tự động có trên tủ lạnh Hitachi inverter cho thời gian làm đá nhanh hơn hiệu quả hơn mà người dùng không mất quá nhiều thời gian để lấy đá sử dụng. Tiện lợi vô cùng.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít  Tiện Lợi Cho Người Tiêu Dùng.

4. Công nghệ Nano Titanium kháng khuẩn hiệu quả cho tủ lạnh Hitachi iverter

- Với hệ thống làm lạnh 2 quạt thì máy được vận hành mạnh mẽ êm ái . các luồn khí lạnh được lan tỏa đồng đều hơn và các khe hở của tủ lạnh Hitachi inverter ngăn đá trên. Kết hợp với công nghệ này thì chiếc tủ lạnh ngăn đá trên Hitachi inverter còn sở hữu công nghệ Nano Titanium giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, và các mùi hôi tanh khó chịu gây ra của thực phẩm tươi sống như thịt , cá làm không khí trong tủ được trong lành hơn. Đồng thời thực phẩm không bị lẫn mùi vào nhau làm mất đi vị ngon của từng loại.

Tủ Lạnh Hitachi Inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít  Tiện Lợi Cho Người Tiêu Dùng.

- Nhìn chung, chiếc tủ lạnh Hitachi inverter H230PGV7, 2 Cánh, 230 Lít  này ngoài kiểu dáng vô cùng hiện đại mặt gương sang trọng của mình còn có thêm những tính năng mới , các khay được thiết kế bới kính chịu lực chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi, thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho gia đình của bạn nếu như bạn đang tìm cho mình chiếc tủ lạnh có đầy đủ các công nghệ hiện đại . Hãy gọi tới chúng tôi qua số Hotline 0918969699 để được tư vấn và mua hàng chính hãng.