Điện Thoại

x

Tủ đông Sanaky dàn đồng VH-2599HY giúp bảo quả tốt thực phẩm

Trong hầu hết các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn thì những chiếc tủ đông là thiết bị gần như không thể thiếu khi chúng sẽ đảm bảo cho thực phẩm được lâu bền hơn và để quá trình bảo quản được diễn ra tốt đẹp, lâu bền bạn có thể tham khảo chiếc tủ đông Sanaky dàn đồng VH-2599HY.

Tủ đông Sanaky dàn đồng VH-2599HY giúp bảo quả tốt thực phẩm

Tìm hiểu thiết kế tủ đông Sanaky VH-2599HY

Chắc hẳn khi không nói bạn sẽ khá dễ nhầm nhưng những chiếc tủ đông Sanaky được sản xuất tại Việt Nam và được bảo hành tới 2 năm vì vậy nên khi sửa chữa hay bảo dưỡng sẽ khá dễ dàng với linh kiện chuẩn, quá trình diễn tra nhanh chóng, chính xác hơn.

Tủ đông Sanaky 1 ngăn VH-2599HY dạng chữ nhật nằm khá quen thuộc với kích thước 985 x 620 x 845 (mm) khá vừa vặn với nhiều không gian nội thất khác nhau. Tủ có một ngăn két với một cách mở dạng vali khá dễ dàng khi sử dụng. Phần bên dưới là 4 bánh xe chạy quanh 4 góc nên khá dễ dàng cho việc đẩy đưa, di chuyển bến một vị trí nếu cần.

Tủ đông Sanaky với thiết kế hiện đại, sang trọng

Có giá bán 5 690 000đ, tủ đông dàn đồng Sanaky VH-2599HY được đánh giá là khá bình dân, phù hợp với người Việt và thậm chí nếu so sánh với một số dòng sản phẩm khác thì còn rẻ hơn là tương đối, vì thế dây sẽ là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Tủ đông Sanaky VH-2599HY giúp bảo bảo thực phẩm tốt hơn

Đúng vậy những điều cốt lõi bên trong sẽ đảm bảo chiếc tủ đông Sanaky dàn đồng này đảm bảo hiệu quả tốt hơn. Máy có dàn lạnh được làm bằng ống đồng kết hợp với làm lạnh bằng quạt lồng sóc giúp cho nhiệt độ làm lạnh đạt đến -18°C nhanh chóng và nhiệt độ này sẽ luôn được giữ ổn định, đảm bảo quá trình giữ nhiệt tốt hơn.

Tủ đông Nasaky dàn đồng VH-2599HY giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn

Đặc biệt phần thân chiếc tủ đông Sanaky giá rẻ VH-2599HY được làm từ nhựa ABS cao cấp, sang trọng, có độ dẻo cao, mang đến sự bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. Lớp nhựa này cũng có một đặc tính nữa là giữ nhiệt tốt hơn sẽ tránh hơi lạnh tỏa ra ngoài, đảm bảo tiết kiệm điện hơn.

Tủ đông Sanaky VH-2599HY giúp sử dụng an toàn hơn

Bạn có thể sử dụng chiếc tủ đông Sanaky dàn đồng VH-2599HY một cách hiệu quả, an toàn khi chúng sẽ đảm bảo tốt về mặt cách nhiệt cách điện và an toàn đối với mọi người đặc biệt gia đình có trẻ em khi cửa tủ có khóa an toàn bạn có thể sử dụng nó một cách hữu ích hơn.

Tủ đông Nasaky với Gas R6000a khá thân thiện với môi trường

Ngoài ra chiếc tủ đông giá rẻ này đã sử dụng gas R600a sẽ đảm bảo tốt khả năng làm lạnh với sự tăng cường nhanh chóng, quá trình diễn ra chỉ sau một thời gian ngắn hơn, đồng thời khí gas thải ra môi trường sẽ đảm bảo không gây hiệu ứng, thận thiện với môi trường hơn.

Bạn có thể sử dụng chiếc Tủ Đông Sanaky VH-2599HY 210 Lít Mặt Kính Dàn Đồng 1 Ngăn Đông Gas R600a để bảo quản thịt, cá, đồ tươi sống và nó sẽ giúp đồ dùng được để lâu hơn, tươi ngon hơn, phù hợp với nhiều không gian từ nhà hàng, quá ăn đến siêu thị nhỏ.