Điện Thoại

x

Top 3 máy giặt Electrolux được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Electrolux là thương hiệu máy giặt được người dùng ưa chuộng và tin dùng. Sau đây là 3 chiếc máy giặt Electrolux được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Top 3 máy giặt Electrolux được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1. Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg

Giá tham khảo: 10.950.000 VNĐ

Máy giặt Electrolux Inverter 9 kg EWF9024ADSA mang kiểu dáng cửa trước hiện đại, kết hợp với gam màu đậm cá tính cùng thiết kế bảng điều khiển song ngữ Anh - Việt dạng nút và xoay. Chiếc máy giặt Electrolux này có khối lượng giặt 9kg phù hợp với những gia đình có từ 5 - 7 thành viên hoặc ít người hơn nhưng có thói quen dồn nhiều quần áo để giặt một lần.

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9024ADSA 9 Kg

Được trang bị công nghệ Inveter tiết kiệm nước và điện khi sử dụng, có khả năng tiết kiệm nước hiệu quả trong quá trình sử dụng. Không chỉ vậy, Inverter còn giúp cho máy giặt vận hành êm ái, bền bỉ và không tốn nhiều điện năng góp phần giảm thiểu tối đa chi phí điện, nước hàng tháng cho gia đình bạn.

Đặc biệt, với công nghệ giặt nước nóng và bột giặt sẽ được hòa tan, dễ thấm vào quần áo từ đó cuốn đi hết vết bẩn và tiêu diệt vi khuẩn gây hại cũng như cặn bột giặt còn sót lại cho quần áo được sạch và an toàn cho sức khỏe.

2. Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9025BQSA 9 Kg

Giá tham khảo: 9.300.000 VNĐ

Ở vị trí thứ hai là chiếc máy giặt Electrolux Inverter 8 kg EWF9025BQSA sở hữu vẻ đẹp đơn giản, nhỏ gọn quen thuộc với tông màu trắng thanh thoát, tinh tế hứa hẹn làm nổi bật không gian bếp nhà bạn. Chiếc máy giặt cửa trước này có khối lượng giặt 9 kg dễ dàng đáp ứng nhu cầu giặt của gia đình 5-6 thành viên.

Máy Giặt Electrolux Inverter EWF9025BQSA 9 Kg

Cũng được hãng áp dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng nổi tiếng giúp cho máy giặt sử dụng điện ít hơn so với các dòng khác, tiết kiệm cho bạn một khoản tiền điện đáng kể hằng tháng. Bên cạnh đó công nghệ này còn hỗ trợ máy hoạt động bền bỉ và ổn định hơn bao giờ hết.

Đồng thời nhờ có công nghệ giặt bằng hơi nước ở giai đoạn giặt cuối cùng giúp giảm thiểu các vết nhăn trên quần áo và giúp quần áo phẳng phiu. Không chỉ vậy, còn có tính năng giặt đồ len một cách dễ dàng nhờ vậy áo quần của bạn luôn mới.

3. Máy Giặt Electrolux Inverter EWF8025BQWA 8 Kg

Giá tham khảo: 8.150.000 VNĐ

Máy giặt Electrolux Inverter 8 Kg EWF8025BQWA cũng sở hữu vẻ đẹp đơn giản, nhỏ gọn cùng tông màu trắng thanh thoát, tinh tế đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần mua máy giặt 8kg để sử dụng. Chiếc máy giặt cửa trước này có khối lượng giặt 8 kg dễ dàng đáp ứng nhu cầu giặt của gia đình 4-5 thành viên.

Máy Giặt Electrolux EWF8025BQWA 8 Kg

Hãng áp dụng cho chiếc máy giặt electrolux Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care với khả năng giặt quần áo bằng hơi nước ở nhiệt độ cao của máy giặt Electrolux sẽ góp phần tiêu diệt vi khuẩn gây hại có trên quần áo. Đi kèm chu trình giặt nhanh 15 phút là một trong những chu trình giặt nhanh và tiện lợi nhất trên các dòng máy giặt ở thị trường hiện nay, thích hợp cho những loại áo quần mặc hàng ngày. 

Không chỉ vậy nếu bạn muốn giặt đồ len mà sợ hỏng quần áo đã có công nghệ giặt đồ len trên máy giặt Electrolux Inverter EWF8025BQWA giúp đạt được hiệu quả làm sạch đồ len tối ưu mà vẫn không gây bết khi giặt, nhờ vậy áo quần của bạn luôn được bảo vệ không bị co rãn.

Trên đây là 3 chiếc máy giặt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tham khảo sản phẩm tại Điện Máy Thiên Phú để mua máy giặt chính hãng với giá rẻ nhất.